Sẽ tước danh hiệu người đẹp bán dâm Mỹ Xuân

0 Theo VNN
ANTĐ Sau khi có thông tin hoa hậu Võ Thị Mỹ Xuân tham gia và cũng là "má mì" trong đường dây mua bán dâm, Trưởng ban tổ chức Hoa hậu Nam Mê Kông cho biết đang cân nhắc việc tước danh hiệu của Mỹ Xuân.
Ông Nguyễn Thanh Sơn, Trưởng BTC Cuộc thi Hoa hậu Nam Mê Kông (tên gọi khác là “Người đẹp Sóc Trăng”), cho biết, sẽ tước danh hiệu hoa hậu Nam Mê Kông 2009 của Võ Thị Mỹ Xuân (quê Hậu Giang). Cách thức như thế nào thì sẽ có ý kiến của các thành viên Ban giám khảo, thông tin trên Zing cho biết. 

Cũng trên Zing, một nhà báo nổi tiếng miền Tây cũng là, thành viên trong ban giám khảo cuộc thi do Mỹ Xuân tham dự cho biết, ông rất thất vọng khi hay tin người mà chính ông với hội đồng giám khảo đặt bút chấm điểm quyết định trao vương miện Người đẹp Sóc Trăng 2009 đã "bôi bẩn" vẻ đẹp của phụ nữ miền Tây. Với scandal này, Mỹ Xuân làm ảnh hưởng rất lớn đến các cuộc thi sắc đẹp vùng đồng bằng sông Cửu Long.
ảnh 1
Người đẹp Mỹ Xuân

Trước đó, như VietNamNet đã đưa tin ngày 2/6 phòng PC45 phối hợp cùng phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64) công an TP.HCM đã bất ngờ ập vào một khách sạn lớn tại TP.HCM, bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang “vui vẻ” với nhau, trong đó đa số là diễn viên, người mẫu.

Từ lời khai của các đối tượng này, ngay trong đêm 2/6 công an TP.HCM đã tiến hành bắt giữ hoa hậu Mỹ Xuân và Trần Quang Mai (40 tuổi) và Nguyễn Hữu Đạt (43 tuổi, tài xế của một công ty tổ chức sự kiện). Đến ngày 4/6, Công an TP.HCM Lê Quang Tuấn Anh (biệt danh là Kevin Lê, SN 1985, ngụ Q.Phú Nhuận, TP.HCM) để điều tra hành vi "môi giới mại dâm". Bộ tứ này được xác định là những người cầm đầu đường dây mại dâm của các người mẫu, hoa khôi với giá hàng nghìn USD.

Ngoài ra một người nữa bị điều tra hình sự về hành vi “mua bán dâm”, bị tạm giữ là Trần Thị H (SN 1986, ngụ Q.Bình Thạnh). Trần Thị H được biết đến với nghệ danh Thiên K., được biết đến trong giới nghệ thuật với vai trò là diễn viên điện ảnh, người mẫu…từng đạt giải Á khôi cuộc thi người đẹp tổ chức cấp quận tại TP.HCM vào đầu năm 2012 vừa qua.

Như vậy,cho đến nay cơ quan công an đang điều tra hình sự đối với 5 người có liên quan đến đường dây mại dâm 2.500 USD.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top