Sau scandal "phim cấp 3", "Xin lỗi em chỉ là" chính thức ra mắt

13 H.A
ANTĐ Sau khi làm dư luận xôn xao về scandal "trailer ca nhạc như phim cấp 3", MV "Xin lỗi em chỉ là" chính thức được tung lên mạng.
Sự việc xảy ra bắt đầu từ chiều 28-11, khi một đoạn clip 29 giây được cho là trailer ca nhạc Xin lỗi em chỉ là của ca sĩ Hoàng Lê Vi được tung lên mạng gây xôn xao dư luận vì những cảnh "nóng quá mức".

Tuy nhiên ngay hôm sau, một bản trailer khác của Xin lỗi em chỉ là... được tung lên mạng, không chứa những cảnh "nóng" như bản trailer được tung ra trước đó, điều này đã làm cho cư dân mạng xôn xao, không biết đâu là trailer thật của MV ca nhạc này.

Cho tới chiều qua, sau khi phẫn nộ về những cảnh "như phim cấp 3" trong clip ca nhạc, một số cư dân mạng đã đem hai đoạn clip trên mổ xẻ và phát hiện ra cảnh nóng trong trailer thứ nhất chỉ là cắt ghép vì màu sắc 2 phần hoàn toàn không đồng bộ với nhau, cảnh giường chiếu của hai bối cảnh hoàn toàn khác biệt, lúc thì ở trên sàn nhà, khi lại trên giường.

 ảnh 1
 ảnh 2

 Hai cảnh nóng khác nhau về bối cảnh...
chứng minh đoạn trailer đầu tiên là ghép


Đến đây thì công chúng lại bức xúc khi cho rằng có lẽ, đây thực chất chỉ là một chiêu PR nhằm gây sự chú ý của công chúng cho một clip ca nhạc "mới ra lò". Bởi họ cho rằng, chẳng ai có thời gian và công sức cắt ghép những cảnh nóng bỏng trên vào một clip âm nhạc khi nó chưa được xuất hiện nếu không phải là những người làm ra những sản phẩm này!

Tuy nhiên, trả lời trên báo chí, chồng của Hoàng Lê Vi cho rằng vợ chồng họ không biết gì về MV có những cảnh nhạy cảm kia. Và họ sẽ không chọn cách PR rẻ tiền như thế này.

Ngay trên Facebook của mình, nữ diễn viên đóng trong clip ca nhạc là người mẫu Như Vân cũng chia sẻ rằng: "Mọi người ạ! Không phải em đâu!". Ngay sau đó nhiều người bạn của cô cũng đã nhanh chóng vào chia sẻ và động viên người đẹp này.

Sau scandal, trên Facebook của nhạc sĩ Trương Lê Sơn cũng có nhiều lời an ủi, động viên như :"Em luôn tin anh chị không cần những chiêu PR như vậy để đánh bóng tên tuổi", "Luôn ủng hộ anh chị"....

Đến cuối ngày hôm qua, trên Youtube, bản MV chính thức của ca khúc "Xin lỗi em chỉ là" được tung lên, nhận được nhiều lời bình luận trái chiều của người nghe.

Nhiều người cho rằng, "MV này cũng có nhiều cảnh nhạy cảm chẳng kém gì đoạn trailer kia, tuy nhiên nếu nghe và hiểu nội dung bài hát muốn truyền tải thì cũng thấy hợp lý", "Tuy là 18+ nhưng nó hợp với lời ca khúc".... 

Mặc dù cho tới thời điểm này vẫn chưa có thông tin chính thức về lý do ra đời liên tiếp của các đoạn trailer và vì sao lại có cảnh ghép trong trailer đầu tiên, ai đã làm và làm với mục đích gì, nhưng có thể thấy rõ một điều, vì có đoạn trailer "quá nóng" đầu tiên nên clip ca nhạc "Xin lỗi em chỉ" là của Hoàng Lê Vi được nhiều người tìm kiếm trên mạng nhưng nó lại để lại ấn tượng không mấy đẹp trong lòng người nghe!

Lắng nghe ca khúc "Xin lỗi em chỉ là":

bình luận(13 bình luận)

20x20tuan kiet

nghệ thuật là phải thựt tế.bài hát này phối cảnh này quá hợp lý.thị trường ca nhạc VN còn kém nên chwa thấy.em luôn ủng hộ chị

20x20hoangha

Càng bàn tán mà ko có chế tài thì ca sỹ càng đạt mục đích, chẳng mấy chốc mật độ ca sỹ làm như thế này sẽ tăng đột biến. Chúng ta phản đối suông như thế này khác nào đang ủng hộ cách làm của họ. Tôi sẽ bầu chọn mọi giải thưởng cho ca khúc này, để nó là số 1 và cơ quan quản lí sẽ hiểu là đến lúc phải làm việc nghiêm túc để đưa ra chế tài ngăn chặn trào lưu không tốt này.

20x20kathy

ca nhạc gì,trông như phim sex vậy,lố lăng quá.điên rồ hết trò rồi hay sao mà đóng cảnh đó.....

20x20thanhhung

Hát cũng được, nhưng PR kiểu ấy thì ko hay, hơi ngôk. PR khi nó được tung lên mạng, in ra đĩa trước rồi mới đỡ công chúng đàm tiếu.^^.

20x20ngon

cái này mới đúng là hở bốn phần ba nè

20x20lê thị thương

thất sự thấy không nên làm nổi tiếng như kiểu này. anh bo( Đan trường) đâu có bài hát nào kiểu hở ngức hay gì đâu mà anh vẫn nổi tiếng như thường đấy thôi. cahsn thật hãy chứng minh bằng thực lực của mình thì hay hơn đó

Cùng chuyên mục
Top