Sau phim ngắn trên youtube, nhóm hài FAPtv lấn sân sang điện ảnh

0 Sơn Sơn
ANTD.VN -Sau thành công trên Youtube với các series phim sitcom, nhóm hài FAPtv được đạo diễn Lý Minh Thắng mời vào phim điện ảnh được ra mắt vào tháng 8 năm nay. 

Theo thống kê mới nhất từ trang Socialblade.com, FAPtv hiện đang là kênh đứng thứ 2 tại Việt Nam về số lượng người đăng ký theo dõi với hơn 2 triệu lượt trên youtube. Nhóm nhận được lời mời tham gia phim điện ảnh dự kiến ra rạp vào tháng 8 tới.

Được biết, bộ phim này do Lý Minh Thắng (phim Sài Gòn anh yêu em) đảm nhận vai trò đạo diễn. FAPtv chia sẻ: “Dù đã 'nhẵn mặt' với khán giả trên YouTube nhưng khi nhận lời tham gia vào phim điện ảnh, chúng tôi rất đắn đo. Bởi vì, kết cấu cũng như cách diễn xuất của một bộ phim điện ảnh khác rất nhiều so với những dự án phim hài tình huống mà chúng tôi vẫn thường thực hiện. Tuy nhiên, nhóm vẫn đón nhận thử thách để mang đến một trải nghiệm mới cho chính bản thân FAPtv cũng như cho khán giả”. Các thông tin về phim sẽ được nhà sản xuất chia sẻ trong thời gian tới. 

ảnh 1

Nhóm FAPtv trong series "Quán cafe bất ổn"

Nổi tiếng với phim ngắn tình huống trên youtube, nhóm FAPtv dù nhận được lời mời phim truyền hình, điện ảnh vẫn không lơ là trong việc sản xuất, phát triển với những series phim riêng của mình. 

ảnh 2

Bảng xếp hạng của Socialblade.com

Các phần tiếp theo của "Quán Cafe bất ổn" nằm trong series "Cơm nguội" đã trở lại với tập đầu tiên ra mắt vào ngày 24-4 vừa qua. Tháng 5 cũng là thời điểm FAPtv sẽ bấm máy thực hiện một bộ phim sitcom mới chuyên về nữ giới. Phim có nội dung tâm lý nhẹ nhàng về những cô nàng tuổi mới lớn với những khám phá và rung động đầu đời. Đây sẽ là dự án được đông đảo khán giả quan tâm vì FAPtv luôn được xem là kênh có thế mạnh về lĩnh vực phim tâm lý tình cảm nhẹ nhàng. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top