Sau nhiều lần đáp trả, Hồ Ngọc Hà gửi lời cảm ơn tới "anti-fan" ​

0 Như Ý
ANTD.VN - Sau những lần bức xúc đáp trả “anti-fan”, Hà Hồ quyết định gửi lời cảm ơn tới những người này với lý do: “Các bạn giúp tôi hiểu rõ rằng, không có thành công nào được trải cánh hoa hồng mà phải biết đối mặt với gai nhọn, rỉ máu mới tận hưởng được sự tỏa hương của hoa hồng”.

Không thành công nào được trải hoa hồng

Nữ ca sĩ chia sẻ, cô nhận ra cả “fan” lẫn “anti-fan” đều đáng trân trọng, vì nhờ họ mà cô có được cả sự tự tin và cố gắng, giúp cho cô giữ được cân bằng giữa yêu và ghét, giữa được và mất, giữa thiện và ác.

“Tôi chưa bao giờ ngừng cảm ơn các bạn, ghét và thương là quyền của mỗi người, việc của tôi là cố gắng và có ý thức hơn trong cuộc sống sau mỗi lần vấp ngã. Chúng ta ai rồi cũng sẽ già, bớt sân si, bớt to tiếng và bớt nhiệt huyết với mọi thứ kể cả đam mê riêng và kể cả kêu gọi tẩy chay nhau. Chắc chắn là như thế, vì khi già chúng ta chỉ cần duy nhất đó là bình yên hạnh phúc” – Hà Hồ nhắn nhủ tới cả những người yêu và ghét mình.

ảnh 1

Trải lòng về chuyện tình bạn trong showbiz Việt, Hà Hồ tâm sự, mọi người vẫn thường nói nhiều về “bề nổi” của cô và cho rằng cô không có những người bạn yêu thương mình thực sự. Tuy nhiên, trong hơn 10 năm qua, cô vẫn có những người bạn đúng nghĩa luôn kề cạnh mình, cùng làm việc với mình, giúp đỡ mình, từ người trang điểm, làm tóc, quản lý, trợ lý…lo cho cô từng bữa ăn, giấc ngủ. Trong đó có cả những người bạn đã cho cô ngủ nhờ ở nhà khi cô mới vào Sài Gòn lập nghiệp. Tất cả những người bạn này vẫn ở bên cạnh cô và điều đáng trân trọng là họ không bao giờ khoe khoang tình bạn đó.

Hà Hồ cho biết, cô từng tự hứa ai đã ở bên mình những lúc khó khăn nhất thì cô sẽ một lòng trọn vẹn với họ đến cùng.

Miệt mài học tiếng Anh sau mỗi show diễn

Mới đây, Hà Hồ gây bất ngờ khi là người Việt Nam đầu tiên được mời ngồi “ghế nóng” cuộc thi tìm kiếm người mẫu châu Á “Asia’s Next Top Model 2018”.

Mặc dù hình ảnh Hà Hồ xuất hiện trên “ghế nóng” của “Asia’s Next Top Model” năm nay đã rò rỉ trên mạng xã hội từ cách đây khá lâu song nữ ca sĩ vẫn giữ im lặng, không đưa ra bất cứ phản hồi nào. Chỉ đến trước khi chương trình được phát sóng, cô mới quyết định lên tiếng xác nhận về việc mình nhận lời làm giám khảo khách mời trong tập 8 của sân chơi này. Giữ vai trò giám khảo chính là Cindy Bishop và Yu Tsai.

Như vậy, Hà Hồ trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên vinh dự được mời tham gia cuộc thi tìm kiếm người mẫu lớn nhất châu Á. Tuy chỉ xuất hiện ở vị trí giám khảo khách mời, song điều này cho thấy sức ảnh hưởng và độ phủ sóng rộng rãi của Hà Hồ đã vượt ra khỏi làng giải trí Việt.

ảnh 2

Chia sẻ về lần ngồi “ghế nóng” có ý nghĩa vô cùng đặc biệt này, Hà Hồ tâm sự, cô đã rất vui mừng khi nhận được lời mời từ Ban tổ chức “Asia’s Next Top Model”. Với Hà Hồ, điều này cũng có nghĩa những nỗ lực, cố gắng không mệt mỏi của cô với nghề trong suốt bao nhiêu năm qua không chỉ được các êkip sản xuất trong nước trân trọng mà còn được bạn bè quốc tế biết đến và ghi nhận.

Cũng theo Hà Hồ, ngay từ đầu cô đã xác định: “Làm giám khảo không chỉ là đưa ra ý kiến về thí sinh mà phải đồng hành với họ, hướng dẫn và chỉ cho họ những kỹ năng đứng trước ống kính máy ảnh, máy quay sao cho đẹp nhất”.

Nói thêm về việc nhiều năm qua không nhận lời làm giám khảo các gameshow hay chương trình truyền hình thực tế, Hà Hồ lý giải: “Tôi không muốn lặp đi lặp lại một cách nhàm chám mà muốn để dành trau dồi thêm để xuất hiện ở một vai trò tốt hơn”. Với “Asia’s Next Top Model”, Hà Hồ xác định: “Đây là một sân chơi mang tầm cỡ châu lục, không phải chuyện đùa nên ngay từ đầu, tôi đã tập trung mọi tâm huyết để thể hiện tốt vai trò giám khảo khách mời”. Hà Hồ cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi Việt Nam không có đại diện nào lọt vào sân chơi lần này.

ảnh 3

Tuy nhiên, Hà Hồ thừa nhận việc làm giám khảo của một cuộc chơi mang tầm cỡ châu lục như “Asia’s Next Top Model” cũng là áp lực không hề nhỏ với cô. Vì vậy, trước ngày ghi hình tập thi này, Hà Hồ đã quyết định không nhận “sô diễn” nào mà dành toàn bộ thời gian, tâm trí và sức lực để chuẩn bị làm thật tốt vai trò giám khảo. Nữ ca sĩ tiết lộ, vì toàn bộ chương trình đều sử dụng tiếng Anh mà không có người phiên dịch nên cô cũng đã trau dồi vốn kiến thức và khả năng giao lưu ngoại ngữ để hoàn thành tốt vị trí “cầm cân nảy mực”.

Hà Hồ tiết lộ, không phải đến khi làm giám khảo “Asia’s Next Top Model 2018”, cô mới học tiếng Anh mà nhiều năm nay, sau các show diễn, nhất là các tour lưu diễn nước ngoài, cô vẫn đến trường học tiếng Anh. Việc học đôi lúc gặp khó khăn vì lý do như Hà Hồ nói vui là “do trí nhớ kém và lịch trình di chuyển liên tục”. Nữ ca sĩ tâm sự, từ nhỏ ở quê nhà Quảng Bình, cô vẫn được đi học bình thường nhưng vì ngày ấy chưa có động lực hay tầm nhìn xa nên đến giờ vẫn miệt mài học tiếng Anh mỗi ngảy. Cô nhận ra, việc học dẫu muộn nhưng không bao giờ là thừa.

“Theo Hà, cứ làm việc chăm chỉ và phát triển hết những khả năng mình có, không ngừng tôi luyện và học tập, chuyện gì đến sẽ đến. Tất cả mọi thứ đã là định mệnh được an bài” – Hà Hồ thẳng thắn bộc bạch.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top