Sau My "sói" trong "Quỳnh búp bê", Thu Quỳnh chưa dám nhận thêm vai diễn phản diện

0 Thanh Xuân

ANTD.VN - Sau vai diễn My "sói" trong bộ phim truyền hình nổi tiếng "Quỳnh búp bê", diễn viên Thu Quỳnh muốn được nghỉ ngơi và chưa dám nhận thêm bất cứ vai diễn phản diện nào.  

 

Thu Quỳnh chia sẻ, ở thời điểm này cô đang muốn nghỉ ngơi và chưa muốn nhận thêm một vai phản diện nào khác. Thay vào đó, Thu Quỳnh sẽ đồng hành cùng những chương trình của Nhà hát Tuổi trẻ, trong đó phải kể đến chuyến lưu diễn với khán giả miền Nam vào tháng 12 tới.

"Thu Quỳnh cảm thấy rất vui vì đã mang được những sản phẩm tâm huyết của Nhà hát đến gần hơn với khán giả phía Nam. Thu Quỳnh sẽ tham gia vở diễn "Hoa Cúc xanh trên đầm lầy" – Vở diễn đạt Huy chương vàng Liên hoan Sân khấu Kịch Toàn quốc năm 2017 với vai diễn Thùy Liên và 1 số vai diễn trong các tiểu phẩm thuộc chùm Hài kịch của Nhà hát", Thu Quỳnh chia sẻ. 

ảnh 1

Song song đó, Thu Quỳnh cũng đang tham gia một dự án kịch với đạo diễn người Nhật và Quỹ Japan Foundation. Dự án này đã kéo dài được 3 năm và sắp tới đây vào ngày 30/11, 1-2/12 vở diễn "Cậu Vania" sẽ được ra mắt khán giả Thủ đô tại sân khấu Nhà hát Tuổi trẻ.

Với vai diễn My "sói", Thu Quỳnh là cái tên được săn đón nhiều nhất của dàn diễn viên "Quỳnh búp bê". Những rắc rối liên quan tới vai diễn cũng ít nhiêu đã xảy ra với Thu Quỳnh như sự quá khích của khán giả khi nhắn tin với lời lẽ khiếm nhã, thậm chí là gay gắt cho cô.

Tuy nhiên, Thu Quỳnh không cho đó là nỗi buồn, trái lại, cô thấy những phản ứng của khán giả như vậy không có gì ảnh hưởng đến cuộc sống của cô. "Tôi nghĩ do khán giả xem phim quá nhập tâm, sống cùng cảm xúc của nhân vật nên mới có những phản ứng như vậy, điều đó chứng tỏ ít nhiều nhân vật của tôi đã để lại ấn tượng trong lòng khán giả" – Thu Quỳnh cho biết. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top