Sau Britain's Got Talent, Quốc Cơ, Quốc Nghiệp buộc phải hủy liveshow tri ân khán giả vì chấn thương

0 Thanh Xuân

ANTD.VN - Liveshow tri ân khán giả mang tên "Đừng sợ hãi" của hai nghệ sỹ Quốc Cơ, Quốc Nghiệp đã bị hủy bỏ vì Quốc Nghiệp gặp chấn thương nặng. Thông tin này vừa được hai anh em chia sẻ tại buổi họp báo diễn ra vào chiều ngày 11-6 tại TP.HCM.

 

Sau kỳ tích đạt được tại chương trình "Britain’s Got Talent 2018", hai anh em dự định sẽ làm liveshow tri ân khán giả. Tuy nhiên, với chấn thương gặp phải trước vòng Bán kết Britain's Got Talent, hai anh em buộc phải hủy bỏ liveshow "Đừng sợ hãi" vì Quốc Nghiệp. 

"Trước đêm bán kết, tôi có một tai nạn nghiêm trọng khi luyện tập cùng anh trai. Đầu tôi đập mạnh vào cạnh sàn, bả vai và tay đập xuống đất. Tôi rất đau đớn nhưng không thể phụ lòng khán giả hâm mộ nên cố gắng biểu diễn ở chung kết. Tôi nghĩ, sắp tới anh em tôi phải dành thời gian để nghỉ ngơi, điều trị và hồi sức", Quốc Nghiệp nói.

Quốc Cơ cho biết, còn phải chờ sức khỏe của em trai hồi phục thì mới có thể làm liveshow. "Chúng tôi luôn muốn cố gắng quảng bá bộ môn xiếc Việt Nam qua các buổi biểu diễn trong thời gian tới".

Hai "Hoàng tử xiếc" cũng gửi lời xin lỗi đến êkíp thực hiện liveshow là đạo diễn Phạm Hoàng Nam, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, nhạc sĩ Trần Mạnh Tuấn. Trước đó, đạo diễn Phạm Hoàng Nam đã dành hai tháng để lên ý tưởng và chuẩn bị cho liveshow này.

Anh em nghệ sĩ xiếc cho biết, họ không có ý định giải nghệ hay tách riêng diễn xiếc như một số lời đồn. Họ còn có kế hoạch thực hiện bộ phim điện ảnh nói về cuộc đời họ vào năm 2019.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top