Sao Việt kêu gọi fan ủng hộ Mỹ Tâm, đánh bại "đối thủ" Trung Quốc

0 Bùi Tuyết
ANTĐ Trên trang mạng xã hội của mình, nữ ca sĩ Hoàng Quyên kêu gọi: "Chúng ta vượt qua Trung Quốc đi naooo...!!!".
Sau chiến thắng trước 5 đại diện của Đông Nam Á gồm: Olivia Ong (Singapore), Hafiz (Malaysia), NOAH (Indonesia), Sarah Geronimo (Philippin) và Slot Machine (Thái Lan), đại diện của Việt Nam, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã chính thức trở thành nghệ sĩ đại diện cho khu vực Đông Nam Á, tiếp tục tranh giải với các đại diện Trung Quốc/Hong Kong/Đài Loan ở vòng 2 giải thưởng MTV EMA 2013.

ảnh 1
Đạo diễn Quang Dũng kêu gọi fan ủng hộ Mỹ Tâm trên trang mạng xã hội


Ngay khi thông tin được công bố, hàng loạt sao Việt đã bày tỏ sự ủng hộ dành cho những nỗ lực của Mỹ Tâm trong thời gian qua. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chia sẻ trên trang cá nhân: "1 vote cho bạn cùng bàn VN Idol, 1 vote cho ca sĩ Việt Nam, 1 vote vì mình cũng từng là fan của MTV và từng mơ mộng có MV VN lên MTV quốc tế, và có từng làm việc cho MTV Viet Nam... Cũng cảm xúc khi có người Việt Nam - tiếng Việt Nam đi xa và rộng hơn. Và 1 lời kêu gọi vote cho Mỹ Tâm vì đối thủ của bạn í là em Trung Quốc". 

Trên trang mạng xã hội của mình ca sĩ Hoàng Quyên - á quân Vietnam Idol 2012 cũng kêu gọi fan ủng hộ ca sĩ Mỹ Tâm. Hoàng Quyên kêu gọi: "Chúng ta vượt qua Trung Quốc đi naooo... !!!".

ảnh 2
Hoàng Quyên kêu gọi fan ủng hộ Mỹ Tâm


Trang xã hội của các nghệ sĩ như Lam Trường, Uyên Linh, Hương Tràm... lần lượt xuất hiện lời kêu gọi fan ủng hộ Mỹ Tâm, giúp ca sĩ "Tóc nâu môi trầm" vượt qua đối thủ Lý Vũ Xuân - đại diện của Trung Quốc đại lục/Hong Kong và La Chí Tường - Đài Loan. 

Không chỉ kêu gọi fan ủng hộ Mỹ Tâm, quán quân The voice 2012, Hương Tràm còn bày tỏ sự ngưỡng mộ của cá nhân dành cho Mỹ Tâm. Hương Tràm chia sẻ: "Là một nghệ sĩ Việt luôn tỏa sáng bằng tài năng và sự đức độ, những fan hâm mộ luôn yêu quý Hương Tràm chắc chắn đều muốn cái tên Việt Nam sẽ tỏa sáng và được vinh danh ở các giải thưởng quốc tế. Hy vọng trong một ngày gần nhất, Hương Tràm sẽ học và khẳng định mình như chị Mỹ Tâm đã cống hiến".

Ngay sau chiến thắng vòng khu vực Đông Nam Á tại giải MTV Châu Âu (MTV EMA) 2013, một bất ngờ nữa đến với Mỹ Tâm và với âm nhạc Việt Nam, khi Mỹ Tâm tiếp tục được đề cử là 1 trong 145 nghệ sỹ nữ xuất sắc nhất thế giới của giải thưởng âm nhạc thế giới World Music Awards (WMA) 2013. Đây là giải thưởng âm nhạc lớn của quốc tế, tôn vinh các nghệ sỹ có sản phẩm được đông đảo khán giả đón nhận và bình chọn nhiều nhất. 

ảnh 3
Hương Tràm chia sẻ, sẽ học tập Mỹ Tâm, tự khẳng định mình trên con đường âm nhạc


Không giấu được niềm vui sướng và tự hào, Mỹ Tâm đã viết thư với tiêu đề "
Gởi tình yêu của Tâm!" để cảm ơn những người ủng hộ cho cô và bày tỏ xúc động: 

"Những ngày qua, được đón nhận những tin vui mới lòng Tâm càng thêm xúc động, dù tất cả chỉ là bước khởi đầu và phía trước con đường cũng còn nhiều thử thách, nhưng thật sự Tâm không khỏi tự hào. Niềm tự hào không phải vì bản thân mình đạt được điều gì, mà đó là niềm tự hào vì sự đồng lòng của một tập thể đoàn kết từ các bạn. Các bạn đã vất vả lắm phải không? Sẽ rất khó khăn trong 3 ngày tới để chúng ta tiếp tục cuộc đua với các nghệ sĩ của nước bạn. Nhưng Tâm vẫn tin rằng trong bất kỳ một cuộc đua nào đó, chúng ta sẽ không thất bại nếu đã cố gắng chiến đấu hết mình. Vì niềm tự hào và kiêu hãnh của một đất nước đã có những nền tảng về tinh thần đoàn kết và kiên cường, chúng ta hãy cố gắng hết sức mình để không phải hoài nghi về điều đó!

Bản thân Tâm sẽ luôn luôn cố gắng để xứng đáng với niềm tin của khán giả cả nước dành cho mình. Tâm thật sự xúc động và xin được gởi đến khán giả, gởi đến các bạn lời cảm ơn sâu sắc nhất từ Tâm!

“Sẽ không bao giờ là thất bại khi chúng ta đã cố gắng hết mình!”.

Hãy cùng đưa âm nhạc Việt Nam đến với thế giới bằng cách ủng hộ ca sĩ Mỹ Tâm theo địa chỉ sau: http://asia.mtvema.com/vote#cat=s-e-a-mainland-china-hong-kong-taiwan

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top