"Sao" Việt diện áo dài ra mắt DVD "Gala nhạc Việt" mùa Tết

0 Sơn Sơn (Ảnh: Thành Luân)
ANTD.VN -Như một ngày hội thường niên, nhiều "sao" Việt cùng diện áo dài trong buổi ra mắt DVD "Gala nhạc Việt" tại nhà văn hóa Thanh Niên vừa qua. 

Trong buổi giới thiệu DVD Gala nhạc Việt 11 - Về nhà đón tết, không gian tại Nhà văn hóa Thanh Niên được trang trí như một hội xuân thu nhỏ với mai vàng, ông đồ, những món ăn dân gian như các loại chè, bánh ống lá dứa, chuối nướng, xếp hình cào cào bằng lá dừa..., múa lân sư rồng...  Các nghệ sĩ như: Hồ Ngọc Hà, Thanh Ngọc, Huỳnh Lập, Tiêu Châu Như Quỳnh... đều diện áo dài và tham gia... dạo chơi hội xuân. 

ảnh 1

Hồ Ngọc Hà và Tiêu Châu Như Quỳnh bên gian hàng những món chè đặc trưng của miền Nam

Nhờ vào sự tâm huyết, "chịu chơi" đầu tư trong mỗi tiết mục của từng ca sĩ và mang đậm bản sắc dân tộc, đơn vị thực hiện Gala nhạc Việt luôn được các nghệ sĩ nhiệt tình tham gia và xem chương trình như một sân chơi mỗi khi Tết về. Với chủ đề "Về nhà đón tết" tuy đơn giản nhưng vô cùng gần gũi, ấm áp và nêu lên ý nghĩa quan trọng nhất, cốt lõi nhất của ngày Tết Nguyên Đán: đó là sự đoàn viên – sum họp, là văn hóa gia đình Việt khi Tết đến Xuân về.

ảnh 2

Sau hơn 1 tuần phát hành, Gala Nhạc Việt đón nhận những tín hiệu đáng mừng với số lượng lớn DVD được tiêu thụ nhanh chóng. Sản phẩm không chỉ được tìm mua trong nước mà còn là món quà âm nhạc được kiều bào đón nhận, là giá trị tinh thần của những người con xa quê hương mong muốn được đón Tết bên gia đình.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top