"Sao Mai 2017" Tuyết Nga trình làng MV đầu tay vào đúng ngày 20-10

0 Chúc An
ANTD.VN - Top 10 dòng nhạc dân gian “Sao Mai 2017” đã bị kiệt sức và ngất khi đang quay MV đặc biệt được cô chọn ra mắt vào đúng dịp 20-10.

Sở hữu giọng hát đẹp, kỹ thuật điêu luyện nên Tuyết Nga từng gây nhiều tiếc nuối khi chỉ lọt vào Top 10 dòng nhạc dân gian tại sân chơi “Sao Mai 2017”. Tuy nhiên, bước ra từ cuộc thi này, Tuyết Nga lại sở hữu lượng fans hâm mộ đông đảo và nhận được rất nhiều lời mời biểu diễn khắp nơi.

Sau một năm âm thầm hoạt động nghệ thuật, giọng ca xứ Thanh mới đây đã quyết định trình làng MVca nhạc đầu tay với tên gọi “Mẹ”. MV được cô chọn ra mắt vào đúng ngày 20-10 như món quà ý nghĩa gửi tới đấng sinh thành ra mình.

ảnh 1

Vẻ đẹp dịu dàng và trong sáng của Tuyết Nga

Tuyết Nga tâm sự, cô mồ côi cha từ năm mới 14 tuổi nên chỉ có mẹ ở bên cạnh và là chỗ dựa vững chãi cho mình trong suốt những năm tháng qua. Cũng chính mẹ là người luôn ủng hộ, hy sinh và dõi theo Tuyết Nga khi cô chọn theo đuổi con đường nghệ thuật nhiều chông gai. Bởi vậy, Tuyết Nga muốn làm sản phẩm âm nhạc đầu tiên với chủ đề về mẹ. Bài hát chủ đề MV cũng là một sáng tác cảm động của nhạc sĩ trẻ Quách Beem – người từng viết nên nhiều ca khúc được giới trẻ yêu thích, trong đó có “Đạo làm con”.

ảnh 2Tuyết Nga làm MV đầu tay như món quà đặc biệt gửi tặng đến mẹ cô trong dịp 20-10

Nói thêm về MV lần này, Tuyết Nga tâm sự, cô đặt rất nhiều tâm huyết khi thực hiện vì muốn mang đến cho công chúng một sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất, đồng thời có một món quà hoàn hảo để tặng mẹ. Tuy nhiên cũng bởi sản phẩm đầu tay, lại dành quá nhiều tâm sức nên Tuyết Nga đã bị kiệt sức và ngất khi đang thực hiện dở những cảnh quay trong MV. Vượt qua những vấn đề về sức khỏe, Tuyết Nga vẫn cố gắng trở lại ghi hình để có thể kịp ra mắt MV vào đúng ngày 20-10.

ảnh 3

Tuyết Nga bị kiệt sức và phải truyền nước khi đang quay MV

Được biết, hiện tại Tuyết Nga đang theo học tại Học viện Âm nhạc Quốc gia và là học trò của ca sĩ Anh Thơ. Trước khi học nhạc, Tuyết Nga từng theo học Trung cấp Kế toán. Thời điểm đó, khi đang chuẩn bị học liên thông lên Đại học thì cơ duyên nghệ thuật đến.

ảnh 4

Theo đuổi dòng nhạc dân gian, Tuyết Nga sở hữu lượng fans hâm mộ đông đảo

Nhớ lại, Tuyết Nga kể, khi ấy vì yêu ca hát nên cô đăng ký theo học hát ở lớp của NSND Thanh Hoa, sau đó được nữ nghệ sĩ gạo cội nhận thấy có tố chất và khuyên nên đi theo con đường âm nhạc chuyên nghiệp. Nghe theo lời khuyên này, Tuyết Nga đã ôn thi trung cấp thanh nhạc ở trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội và sau đó là tiếp tục theo học ở Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Chặng đường theo đuổi đam mê không dễ dàng nên Tuyết Nga luôn ý thức phải cố gắng hết mình, lấy những khó khăn phải trải qua làm động lực cho con đường phía trước của mình.

Theo đuổi dòng nhạc khá kén người nghe, Tuyết Nga vẫn hy vọng sẽ có được chỗ đứng trong lòng công chúng, với cô đó chính là thành công lớn nhất.

MV “Mẹ” của Tuyết Nga dự kiến sẽ ra mắt tối nay 20-10 trên các kênh nhạc trực tuyến của cô.

Cùng ngắm thêm một số hình ảnh mới nhất của Tuyết Nga:

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7

ảnh 8

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top