Sao Mai 2007 - 9 thí sinh phía Bắc được chọn

0 Huyền Trang
(ANTĐ) - Đêm chung kết giải Sao Mai khu vực phía Bắc đã chọn ra 9 thí sinh xứng đáng đi tiếp vào vòng chung kết toàn quốc.

Sao Mai 2007 - 9 thí sinh phía Bắc được chọn

(ANTĐ) - Đêm chung kết giải Sao Mai khu vực phía Bắc đã chọn ra 9 thí sinh xứng đáng đi tiếp vào vòng chung kết toàn quốc.

Phạm Hà Linh - thí sinh nhận được nhiều lời khen của BGK
Dòng thính phòng có phần nổi trội và lấn lướt dòng dân gian và nhạc nhẹ. 4/9 giọng ca được lựa chọn đều mang phong cách thính phòng: Nguyễn Hiền Anh (HN), Đặng Minh Hải (Hà Tây), Trần Tân Phương (Hà Nam), Nguyễn Phúc Tiệp (HN). Hai giọng nam Minh Hải và Phúc Tiệp được đánh giá khá cao bởi chất giọng khỏe, ấm, vang.

Ở dòng nhạc dân gian, theo đánh giá của Ban giám khảo không có gương mặt nổi trội, thậm chí các giọng ca chưa tạo được bản sắc riêng. Thêm vào đó, các nam thí sinh không được thành công lắm trong các phần trình diễn của mình. Bởi thế, 2 thí sinh lọt vào vòng chung kết của dòng nhạc này đều là nữ: Trần Thị Thu Hà (HN) và Bùi Thu Huyền (HN).

Thí sinh Phạm Hà Linh (HN) có lẽ là người nhận được nhiều lời khen của Ban giám khảo, khán giả nhất trong số các thí sinh chọn dòng nhạc nhẹ. Ngoài Hà Linh còn có Xuân Hương và Nguyễn Thị Thu Phượng (HN) được lựa chọn.

Đêm chung kết khu vực miền Trung sẽ diễn ra tại Đà Nẵng vào 20h ngày 26-5, được truyền hình trực tiếp trên VTV3. Ngay sau đó, tại TP HCM sẽ diễn ra đêm chung kết khu vực miền Nam vào 27-5. Dự kiến, đêm chung kết toàn quốc phong cách nhạc thính phòng sẽ được tổ chức tại Nha Trang vào 7-7, phong cách nhạc dân gian vào 8-7, phong cách nhạc nhẹ vào 9-7.

Đêm chung kết xếp hạng toàn quốc sẽ được tổ chức vào 15-7. Tất cả các đêm thi này đều được truyền hình trực tiếp trên VTV3.

Huyền Trang

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top