Sao “007” nhận thêm con nuôi

0 Vũ Phương - Theo POP
ANTĐ Nữ diễn viên Denise Richards mới đây đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi nhận nuôi thêm một bé gái mồ côi, dù cô đã có hai cô con gái rất dễ thương.

ảnh 1 

 Khi còn hạnh phúc bên chồng cũ,
nam diễn viên truyền hình Charlie Sheen

Lý giải về điều này có lẽ là vì tấm lòng nhân hậu của Denise. Cô từng đề nghị được chăm sóc cặp song sinh của chồng cũ với vợ anh ta, trong khi hai người đó “bận” kiện tụng nhau.

Dù thủ tục nhận bé gái thứ ba này vẫn đang tiến hành và để hoàn tất có khi phải mất cả năm. Nhưng Denise không giấu được vẻ háo hức và sự chờ đợi trong hạnh phúc của mình khi cô còn quyết định đặt tên cho con gái nuôi là Eloise Joni, được đặt theo tên người mẹ yêu dấu của Denise, bà Joni Richards, người đã mất cách đây 4 năm vì căn bệnh ung thư.

 ảnh 2

 Denise cùng hai con gái, Sam 7 tuổi và Lola 5 tuổi

Mối quan hệ của Denise và mẹ mình từng được miêu tả “Đó là những người bạn lớn, họ rất hiểu và thông cảm với nhau”, người đại diện của Denise từng tâm sự trên tạp chí Hollycoop như vậy.

Denise từng sống trong một gia đình hạnh phúc nên cô luôn muốn các con mình được như vậy. Dù chia tay với nam diễn viên truyền hình “lắm tài nhiều tật” Charlie Sheen và làm một bà mẹ đơn thân cô vẫn luôn chăm sóc hai cô con gái rất chu đáo. Denise cũng luôn được sự hỗ trợ của người thân. Bố đẻ của cố là “trợ thủ” đắc lực trong việc trông nom bọn trẻ, cả chị gái và em gái của Denise cũng sống gần đó và luôn ủng hộ cô.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top