"Săn" sách quý hiếm tại hội sách cũ Hà Nội tháng 6

0 Nguyễn Ngọc Trâm
ANTD.VN -Từ ngày 21-6 đến 24-6, Hội sách cũ Hà Nội tổ chức Hội sách cũ tháng 6 tại Trung tâm triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam (Số 2 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội).

ảnh 1

Các hội sách cũ được tổ chức tại Hà Nội đều nhận được sự quan tâm của đông đảo độc giả

Hội sách cũ Hà Nội là không gian kết nối các độc giả yêu sách cũ và các nhà kinh doanh sách cũ ở Hà Nội như sách cũ Bạch Mai, sách cũ Kim Mã, sách cũ Thái Hà, sách cũ Thiệu Hải, sách cũ Phúc Cương, sách cũ quận Hai Bà Trưng... 

Trong lần tổ chức này, các nhà sách tiếp tục mang đến gần 20 tấn sách thuộc đủ mọi lĩnh vực như văn học, văn hóa, lịch sử, đời sống, kinh doanh, đông y, ngoại văn, giáo trình sinh viên, truyện tranh… với nhiều mức giá khác nhau. Nhiều cuốn sách chỉ có giá 5.000 - 20.000 đồng, giảm giá từ 30-50%. 

Đến với Hội sách cũ tháng 6, độc giả có cơ hội tìm nhiều đầu sách là sách cũ quý hiếm, có giá trị, phù hợp nhu cầu. Ngoài ra, độc giả sẽ tìm mua được nhiều đầu sách hay và mới trong mọi lĩnh vực với giá rẻ.

Đặc biệt, hội sách cũ được tổ chức tại tòa nhà rộng 400 m2 có điều hòa để tạo điều kiện tốt nhất cho các độc giả chọn sách.

Nhân ngày gia đình Việt Nam 28-6, hội sách cũng trưng bày một số đầu sách cũ về giáo dục con cái trong gia đình, như “Bài ca sư phạm” (NXB văn hóa 1962), “Nói chuyện về giáo dục gia đình”, “Giáo dục lao động”, “Sách dành cho các bậc cha mẹ”, “Giáo dục trong thực tiễn”, “Kỷ luật không nước mắt”...

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top