Sách đồng giá 5.000 đồng/cuốn tại Hội sách online "Đọc đi cho khỏe"

0 Hương Thủy
ANTD.VN - Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, NXB Phụ nữ Việt Nam mở hội sách online "Đọc đi cho khỏe", để đọc giả cả nước có các ấn phẩm văn hóa trong tay mà không phải đến chỗ đông người.

Trong “mùa dịch bệnh”, hội sách có cái tên là “Đọc đi cho khỏe” bao gồm nhiều chương trình giảm giá sâu hấp dẫn lên tới 60%, đặc biệt là sách đồng giá từ 5.000 đồng/cuốn cùng các mức giá cho đến 200 nghìn đồng/cuốn. Hội sách giảm giá kéo dài từ nay đến hết ngày 8-3.

Tại cửa hàng 39 Hàng Chuối và Chi nhánh NXB Phụ nữ Việt Nam, 16 Alexander De Rhodes, độc giả yêu sách có thể lựa chọn rất nhiều sách giảm giá như danh mục sách từ năm 2011-2015 giảm 60%, danh mục sách từ năm 2016-2017 giảm 50%, danh mục sách từ 2018 đến nay giảm 40%.

ảnh 1

200 cuốn Tình nhân không bao giờ đòi cưới  có chữ ký và lời đề tặng theo yêu cầu độc giả, của tác giả Trang Hạ

Tại hai điểm Phố sách Hà Nội và Đường sách Nguyễn Văn Bình, toàn bộ sách của NXB Phụ nữ Việt Nam có mức giảm giá 40%.

Độc giả mua sách online có thể truy cập trang fanpage của NXB Phụ nữ Việt Nam để tham khảo các đầu sách giảm giá và đặt mua.

Ở hội sách, lần đầu tiên nhà xuất bản Phụ nữ phục vụ sách tặng kèm chữ ký của tác giả dành cho những người muốn mua sách tặng mẹ, vợ, bạn gái, người thân (200 cuốn Tình nhân không bao giờ đòi cưới  có chữ ký và lời đề tặng theo yêu cầu độc giả, của tác giả Trang Hạ).

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top