Sắc xuân rộn ràng trong các tác phẩm màu nước

0 Hương Thủy
ANTD.VN - Triển lãm "Sắc xuân 2018" sẽ trưng bày hơn 40 tác phẩm tranh màu nước của 8 tác giả là những họa sỹ và kiến trúc sư: họa sỹ Bùi Duy Khánh, Dương Tôn Quốc Thụy, Đoàn Văn Tới, Nguyễn Văn Toán, Đinh Quang Hải và các kiến trúc sư Nguyễn Việt Ninh, Bùi Thanh Việt Hùng, Chu Quốc Bình.

“Sắc xuân 2018” là triển lãm của các hoạ sỹ, kiến trúc sư, thành viên của Cộng đồng màu nước Việt Nam sẽ giới thiệu đến công chúng những tác phẩm mang đầy màu sắc, không khí rộn ràng của mùa xuân.

ảnh 1

Dưới bút pháp của mỗi tác giả, cánh đồng cải hoa vàng, những lối ngõ chân quê, suối nước khe đá hay tiếng sóng vỗ bờ… tất cả trở nên sống động hơn qua từng nét vẽ và cảm nhận.

Trong thời gian triển lãm cũng sẽ có các hoạt động như: trình diễn và thể hiện kỹ năng hội họa, vẽ trực họa tại Hà Nội giao lưu với các tác giả…

ảnh 2

"Sắc xuân 2018" do cộng đồng các họa sỹ, kiến trúc sư yêu mầu nước và AGOhub tổ chức, mở cửa đón khách tham quan đến hết ngày 7-2 tại số 12 Hòa Mã.

ảnh 3

Với mục tiêu phát triển phong trào nghệ thuật màu nước tại Việt Nam các hoạt động thường kỳ của Cộng đồng màu nước Việt Nam bao gồm tổ chức triển lãm, workshop, các chuyến đi vẽ điền dã các cuộc thi, trại sáng tác tranh... BTC mong muốn lan tỏa đam mê nghệ thuật màu nước đến với mọi người, các tác phẩm màu nước Việt Nam ngày càng được đánh giá cao trong cộng đồng màu nước quốc tế.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top