Rocker Nguyễn thích thú khi được Trương Ngọc Ánh hướng dẫn diễn xuất

0 Duy Đức - Ảnh: Zun Phan
ANTD.VN - Dự án phim điện ảnh “Sắc đẹp ngàn cân”, một trong những bộ phim thương mại thành công nhất của điện ảnh Hàn Quốc vừa chính thức công bố thực hiện phiên bản Việt Nam. Ngoài việc hé lộ dàn diễn viên chính gồm: Minh Hằng, Phương Trinh Jolie, Rocker Nguyễn… nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh cùng ê kíp đã bật mí một số hình ảnh hậu trường đầu tiên của bộ phim điện ảnh được mong chờ nhất năm 2017.

Xuất hiện giản dị tại phim trường “Sắc đẹp ngàn cân”, nhà sản xuất, diễn viên Trương Ngọc Ánh tất bật chỉ đạo các cộng sự sắp xếp bối cảnh cho từng phân đoạn sẽ có trong phim. Ngoài kiểm tra kĩ lưỡng từ góc máy đến hệ thống âm thanh, ánh sáng… Trương Ngọc Ánh còn dành nhiều thời gian bàn bạc, trao đổi với đạo diễn James Ngô và vào tận phòng trang điểm để chăm sóc, chỉnh trang lại ngoại hình cho từng diễn viên.

ảnh 1Trương Ngọc Ánh xuất hiện giản dị tại phim trường

Với phân đoạn có sự diễn xuất của nam chính Rocker Nguyễn, Trương Ngọc Ánh tận tình hướng dẫn đàn em cách xử lý tình huống nhân vật. Nhận được sự thị phạm của Trương Ngọc Ánh, Rocker Nguyễn bày tỏ sự thích thú và cảm thấy không còn quá nhiều áp lực trong lần đầu thử sức với công việc diễn xuất.

ảnh 2Và quan tâm đến từng công đoạn chuẩn bị của đoàn phim

Dự án phim “Sắc đẹp ngàn cân” sẽ được quay xuyên suốt trong nhiều tháng và dự kiến sẽ đóng máy vào dịp Giáng sinh tới đây. Trương Ngọc Ánh cho biết, dù phim được chuyển thể từ bộ phim điện ảnh nổi tiếng của Hàn Quốc song cô và ê kíp vẫn sẽ mang đến nhiều điểm mới mẻ để “Sắc đẹp ngàn cân” sẽ là món ăn tinh thần hấp dẫn, phù hợp với gu thưởng thức phim ảnh của đông đảo khán giả Việt Nam.

ảnh 3Rocker Nguyễn thân thiết bên "đàn chị"

“Sắc đẹp ngàn cân” dự kiến sẽ ra rạp vào mùa hè năm 2017.

Những hình ảnh hậu trường của "Sắc đẹp ngàn cân":

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6Trương Ngọc Ánh trao đổi với đạo diễn James Ngô trước những cảnh quayảnh 7

ảnh 8Vui vẻ đùa giỡn bên các diễn viênảnh 9

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top