Robert Pattinson “cấm cửa” Kristen Stewart

0 Trang Hà (Theo DailyMail)
ANTĐ Bất chấp mọi nỗ lực hàn gắn của bạn gái, nam diễn viên Robert Pattinson vẫn kiên quyết không gặp Kristen Stewart
Sau vụ bê bối tình ái dẫn tới việc li hôn của đạo diễn bộ phim Bạch Tuyết, mọi nỗ lực hàn gắn quan hệ của nữ diễn viên Kristen Stewart với bạn trai Robert Pattinson đều bất thành. Theo thông tin cánh phóng viên có được, nam diễn viên 26 tuổi không cho phép Kristen tới Úc thăm mình- nơi anh đang thực hiện một dự án phim mới trong khoảng 7 tuần. 

Một người bạn của cặp vợ chồng Ma cà rồng tiết lộ với tạp chí In Touch rằng: “Rob không muốn cô ấy đến thăm. Anh ấy thấy cả hai cần không gian riêng. Trong khi đó, Kris gọi và nhắn tin cho Rob thường xuyên tới mức anh ấy thấy mình bị làm phiền”.

ảnh 1 ảnh 2
Nhân vật của Rob là một tên tội phạm với bộ dạng khác xa Ma cà rồng Edward

Một nguồn tin cung cấp cho trang web HollywoodLife.com cho biết nữ diễn viên 22 tuổi luôn lo lắng về mối quan hệ với Rob vì vậy cô ấy đã “liều lĩnh” bay sang Úc để thăm người yêu. Tuy nhiên, những gì cô nàng nhận lại được chỉ là thái độ lạnh nhạt của Rob. Người này còn cho biết thêm: “ Kristen không muốn chấp nhận sự thật là tình cảm của Rob không còn là tình yêu nữa. Mối quan hệ ở mức độ “lãng mạn” giờ chuyển thành bạn tốt. Thế nhưng mẹ Kris vẫn khuyên con hãy kiên trì và làm tất cả mọi thứ có thể”. 
 ảnh 3

Không rõ lệnh cấm túc của Rob có sức nặng thế nào với nàng Bella nhưng nàng vẫn tiệc tùng cùng anh bạn Taylor Lautner tại câu lạc bộ Troubadour vào tối thứ Ba vừa qua và không hề tỏ ra buồn khi không có người yêu bên cạnh. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top