Rộ tin đồn nhạc sĩ Dương Khắc Linh sắp cưới vợ

0 Như Ý
ANTD.VN - Tin đồn râm ran về việc nhạc sĩ Dương Khắc Linh và bạn gái sẽ tổ chức đám cưới vào đầu tháng 6 tới.

Sau chưa đầy nửa năm yêu nhau, nhạc sĩ Dương Khắc Linh và ca sĩ Ngọc Duyên (nghệ danh Sara Lưu) đã bí mật đính hôn. Trên mạng xã hội cũng rộ lên tin đồn cả hai đang nước rút để chuẩn bị cho đám cưới diễn ra vào ngày 2-6 tới tại TP.HCM. Trước đó vào ngày 1-4 vừa qua, cặp đôi bất ngờ chia sẻ trên mạng xã hội về việc chuẩn bị về chung một nhà.

Cụ thể, nhạc sĩ sinh năm 1980 viết: "Thông báo với toàn thể anh em là tôi sắp được lấy vợ rồi nhé! Anh em chuẩn bị tinh thần chưa?". Trong khi đó, Ngọc Duyên cũng đăng tải dòng trạng thái với nội dung hóm hỉnh: "Hôm nay là một ngày thật đẹp để thông báo: Mình sắp bị bắt về làm vợ rồi!". Tuy nhiên vì lời chia sẻ được đưa ra vào đúng dịp Cá tháng Tư nên người hâm mộ bán tin bán nghi không biết đó là sự thật hay chỉ là lời nói đùa.

ảnh 1

Trước tin đồn sắp sửa kết hôn, cả nhạc sĩ Dương Khắc Linh lẫn ca sĩ Ngọc Duyên đều không lên tiếng xác nhận, cũng không phủ nhận. Trước đó, bạn gái của Dương Khắc Linh tiết lộ, anh đã quỳ gối trước cô để tặng nhẫn và ngỏ lời cầu hôn khi cả hai cùng nhau đi du lịch cách đây không lâu. Ngọc Duyên tâm sự, cô rất bất ngờ và hạnh phúc trước lời cầu hôn của bạn trai, ban đầu cô bật cười nhưng sau đó đã xúc động rơi nước mắt và nói lời đồng ý lấy anh.

Cũng theo Ngọc Duyên, cô không phải tuýp phụ nữ lãng mạn hay biết nói những lời ngọt ngào, thậm chí tính cách có phần “nam tính” hơn trong mối quan hệ với Dương Khắc Linh. Ngược lại, nhạc sĩ Dương Khắc Linh lại là người hay nói những điều ngọt ngào và thích thể hiện tình cảm âu yếm dành cho bạn gái. Sự xuất hiện của chàng nhạc sĩ đã khiến nữ ca sĩ sinh năm 1993 thay đổi nhiều quan niệm trong cuộc sống và nghĩ đến chuyện kết hôn khi 26 tuổi.

ảnh 2

"Tôi cho rằng việc này xuất phát từ chuyện gặp đúng người. Khi gặp được đúng người, mỗi cô gái đều sẽ có suy nghĩ việc chấp nhận buông bỏ hết tất cả sự nghiệp để yên ấm gia đình." - Ngọc Duyên chia sẻ.

Về phần mình, nhạc sĩ Dương Khắc Linh từng cho biết, anh và bạn gái rất hợp nhau, có thể làm bất kỳ điều gì để đối phương cảm thấy được hạnh phúc. Nam nhạc sĩ cũng phủ nhận Ngọc Duyên là người thứ 3 xen vào mối quan hệ giữa anh và bạn gái cũ – ca sĩ Trang Pháp và khẳng định sau khi chia tay Trang Pháp một thời gian dài, anh mới quen biết và tìm hiểu Ngọc Duyên.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top