Rộ tin đồn Nhã Phương có bầu 3 tháng ​

0 Như Ý
ANTD.VN - Thông tin trên đang râm ran trên khắp mạng xã hội khiến dư luận không khỏi xôn xao.

Theo đó mới đây trên một trang Fanpage khá tường tận các “ngóc ngách” của showbiz Việt bất ngờ đăng tải thông tin Nhã Phương đang mang bầu 3 tháng. Cùng với đó, trang này cũng khẳng định đó mới chính là lý do khiến Nhã Phương phải bỏ dự án phim điện ảnh “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt chứ không phải do áp lực dư luận, càng không phải vì bị bạn trai ghen khi cô đóng chung với bạn diễn Song Luân như đồn đoán.

ảnh 1

Hình ảnh Nhã Phương trong khóa tu tập ở Thái Lan thời gian gần đây 

Ngay lập tức, tin đồn Nhã Phương mang bầu được lan truyền và làm “dậy sóng” mạng xã hội. Cùng với đó, một trang thông tin khác cũng tiết lộ về việc, có người nhìn thấy Trường Giang đưa Nhã Phương đến khám tại một bệnh viện phụ sản quốc tế tại TP.HCM.

Liên quan đến việc này, phía đại diện truyền thông của Nhã Phương từ chối đưa ra bình luận vì cho rằng đây là vấn đề cá nhân. Còn chị gái của Nhã Phương khi được hỏi cũng chia sẻ: “ Tất cả chỉ là tin đồn”.

ảnh 2

Nhã Phương và Trường Giang từng chụp ảnh cưới với nhau

Trước đó cũng trên mạng xã hội xuất hiện tin đồn Nhã Phương sẽ kết hôn và lễ cưới sẽ được tổ chức sau hơn 1 tháng nữa, cụ thể là vào tháng 8 (Âm lịch) tới. Người đưa ra thông tin này cho biết, bạn của người này đi dự đám cưới của em gái Nhã Phương và được mẹ của nữ diễn viên xác nhận cô chị Nhã Phương cũng chuẩn bị lên xe hoa.

Mặc dù danh tính của chú rể chưa được tiết lộ, song nhiều người tin rằng người mà Nhã Phương sắp cưới không ai khác chính là Trường Giang bởi thời gian gần đây, hai người đã “gương vỡ lại lành”.

ảnh 3

Chiếc nhẫn cầu hôn mà Trường Giang tặng Nhã Phương

ảnh 4

Nhã Phương đã vui vẻ đeo nhẫn cầu hôn của Trường Giang 

Hiện cả Nhã Phương và Trường Giang đều chưa lên tiếng xác nhận các thông tin trên. Tuy nhiên, cư dân mạng cũng phát hiện mới đây, khi tham dự lễ cưới của cô em gái ruột, Nhã Phương đã đeo chiếc nhẫn đính hôn mà Trường Giang tặng.

Cách đây 2 tháng, Nhã Phương cũng thổ lộ mong muốn có con vì rất thích trẻ con và muốn có em bé. Mặc dù vậy, nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” cho rằng hiện tại cô vẫn muốn dành thời gian tập trung cho sự nghiệp và công việc. Còn về phía Trường Giang, gần đây khi tham gia gameshow “Khi đàn ông có bầu”, anh cũng thổ lộ rất muốn có con, nhất là con gái nhưng “có lẽ chưa đến lúc ông Trời cho mình có được điều đó".

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top