Ride Apart bình chọn Việt Nam là địa điểm lý tưởng phượt bằng xe máy

0 Nguyễn Hòa
ANTD.VN - Mới đây, tạp chí về xe máy Ride Apart đã đưa ra danh sách 9 đất nước với những địa điểm đẹp và đáng thăm thú nhất bằng xe máy. Việt Nam là quốc gia duy nhất của châu Á lọt vào danh sách này.

Theo đó, các quốc gia có tên trong danh sách gồm: Argentina, Australia, Iceland, Ý, Morocco, Mỹ, Nam Phi, Na Uy và Việt Nam.

ảnh 1

Ride Apart đánh giá Việt Nam với thời tiết đa dạng trong năm, cảnh đẹp phân bố rộng khắp. Đây là một điểm đến thú vị dành cho những người muốn tìm kiếm điểm mới mẻ. Ngoài ra, địa hình Việt Nam rất phong phú như đồi núi hay các khu rừng, đáng để cho phượt thủ thỏa mãn niềm đam mê khám phá bằng xe máy.

“Nếu muốn khám phá những điều mới mẻ mà bạn chưa từng biết đến, một chuyến du lịch bằng xe máy đến Việt Nam là điều bạn nên làm ngay lập tức”, Ride  Apart viết.

Đây không phải là lần đầu tiên trong năm 2019 cảnh đẹp của Việt Nam được các tạp chí danh tiếng nước ngoài vinh danh.

Tháng 4/2019, Tạp chí du lịch CN Traveler vừa chọn Ruộng bậc thang Mù Cang Chải, Việt Nam vào top "Những địa điểm sắc màu nhất trên thế giới".

Gần đây nhất, bức ảnh chụp Tượng Phật Quán Thế Âm Bồ Tát cao nhất Việt Nam (67 m) ở chùa Linh Ứng, thành phố Đà Nẵng và bức ảnh chụp cảnh một người phụ nữ làm hương bên những bó tăm hương xòe ra như những đóa hoa đỏ rực tại xã Quảng Phú Cầu, huyện Ứng Hòa, Hà Nội cũng được CNN (Mỹ) bình chọn là Ảnh du lịch đẹp nhất thế giới 2019.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top