Rapper Đen ra mắt MV mới được quay khắp nơi tại Đài Loan

0 Sơn Sơn
ANTD.VN -Nam rapper Đen vừa cho ra mắt MV "Ngày khác lạ" được thực hiện tại Đài Loan sau khi rong ruổi suốt 7 ngày để tìm bối cảnh ở đây. 

Mất tới 7 ngày đi khắp Đài Loan để tìm ra những địa điểm thích hợp nhất cho MV, Đen và ê kíp đã có những trải nghiệm thực sự đáng nhớ. Anh kể: "Các bạn xem MV có thể thấy được cảnh nhảy dù, đó cũng là lần đầu tiên trong đời Đen tham gia hoạt động này nên cảm giác từ lúc bắt đầu cho tới khi nhìn lại đều đan xen rất nhiều điều khó diễn tả.

Thực sự thì Đen cũng hơi "ớn" độ cao, nhưng đây là cảnh bắt buộc phải có trong kịch bản MV và sau khi đã vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân, Đen đã có được một trải nghiệm không bao giờ quên". 

ảnh 1

Nam rapper tiết lộ, sở dĩ chọn Đài Loan làm địa điểm vì thời điểm quay MV được lên kế hoạch đúng vào dịp sinh nhật anh.

"Bản thân tôi cũng không biết trước về chuyến đi này mà được ê kíp bí mật dành tặng sinh nhật. Chắc vì mọi người muốn Đen có một 'ngày khác lạ' thật sự vì từ trước giờ Đen chưa đi nước ngoài bao giờ. Kỳ thực, kế hoạch ban đầu của Đen và ê kíp cũng là quay ở Việt Nam nhưng chưa quyết định địa điểm" - Đen chia sẻ.

Kể từ sau "Ta cứ đi cùng nhau", rapper Đen phải mất tới 7 tháng tiếp theo mới lại mang đến cho người hâm mộ một sản phẩm âm nhạc hoàn chỉnh khác. Bởi thế, Đen tâm sự, sau khi hoàn thành "Ngày khác lạ" anh cảm thấy thực sự hạnh phúc.

ảnh 2

"Bỗng dưng một ngày mình thực hiện được một chuyến đi từ Bắc tới Nam của một đất nước xa lạ, điều này trước giờ Đen cũng chưa từng nghĩ tới. Rồi lại ghi được hình ảnh thiên nhiên tươi đẹp đưa vào bài hát, thật sự rất là hạnh phúc!" - Đen cho biết.

Bản audio của ca khúc "Ngày khác lạ" đã được ra mắt vào tháng 2 vừa qua, đây là một sản phẩm hợp tác của bộ ba Đen – Triple D – Giang Phạm. Người thực hiện MV “Ngày khác lạ” chính là đạo diễn trẻ Kyle Nguyễn, cũng chính là một “fan ruột” của Đen.

Chính vì thế, những người được lợi nhất trong MV này vẫn là fan hâm mộ, bởi sẽ được thưởng thức một tác phẩm vô cùng “có tâm” xen lẫn với những tình cảm nhiệt huyết dành cho “Ngày khác lạ”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top