Rạp phim ồ ạt mở cửa miễn phí phục vụ khán giả xem trận chung kết U23 Việt Nam ​

0 An Vy
ANTD.VN - 46 hệ thống rạp chiếu phim của CGV trên toàn quốc sẽ mở cửa đón người hâm mộ vào rạp xem cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam tại trận chung kết với U23 Uzbekistan.
Trước trận chung kết giải U23 châu Á giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan diễn ra vào 15h chiều mai 27-1, người hâm mộ sẽ có thêm một lựa chọn mới để cùng tiếp "lửa" cho các cầu thủ U23 Việt Nam tại trận cầu lịch sử này.
Theo đó, đại diện CGV mới đây cho biết, đơn vị này quyết định mở cửa 46 hệ thống rạp chiếu phim sang trọng của mình trên toàn quốc để đón khán giả vào xem trận chung kết trên. Cũng theo đại diện CGV, người hâm mộ sẽ được thưởng thức trận đấu trong không gian rộng rãi với màn hình lớn và âm thanh chuẩn. 

ảnh 1

Chỉ ít giờ sau thông báo trên Fanpage, chương trình này đã nhận được sự quan tâm lớn của khán giả với hơn 14.000 lượt tương tác và bình luận. Nhiều bạn trẻ ngay lập tức hào hứng lập hội hẹn nhau đến rạp xem bóng đá cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam. 
Nhiều món quà cổ động ý nghĩa như: lá cờ, băng rôn, miếng dán in hình quốc kỳ Việt Nam...cũng sẽ được phát tặng cho khán giả khi đến rạp xem trận bóng này. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top