Hóa thân thành huyền thoại nhạc rock Freddie Mercury:

Rami Malek nhận giải nam diễn viên xuất sắc nhất Oscar 2019

0 Minh Hạnh (Theo CNN)
ANTD.VN - Oscar 2019 sẽ là buổi lễ trao giải đáng nhớ nhất đối với Rami Malek khi anh được xướng tên ở hạng mục nam diễn viên chính xuất sắc nhất, sau khi hóa thân thành huyền thoại nhạc rock Freddie Mercury (ban nhạc Queen). 

Không ngoài dự đoán của người hâm mộ, Rami Malek đã được xướng tên trong hạng mục nam diễn viên xuất sắc nhất tại lễ trao giải Oscar lần thứ 91.ảnh 1

Rami Malek trong vai Freddie Mercury (phim Bohemian Rhapsody)

Hóa thân thành huyền thoại nhạc rock Freddie Mercury trong phim Bohemian Rhapsody, Rami đã mang tới khán giả và người hâm mộ hình ảnh chân thực nhất của giọng ca chính ban nhạc Queen, từ dáng vẻ, tác phong tới giọng nói. Có thể khẳng định, Rami Malek đã góp phần không nhỏ đưa những cảm xúc của bộ phim tới gần với khán giả. 

ảnh 2

Rami Malek nhận giải thưởng Oscar dành cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất

Phát biểu tại lễ trao giải, Rami xúc động chia sẻ: "Xin gửi lời cảm ơn tới mẹ và gia đình vì đã luôn ủng hộ tôi để tôi có được ngày hôm nay, cha tôi dù không còn nhưng tôi tin ông ấy cũng sẽ rất tự hào về tôi. Đặc biệt, xin gửi lời cảm ơn tới ban nhạc Queen, những người đã trao cho tôi cơ hội này, tôi sẽ luôn ghi nhớ những gì họ đã làm".

Vai diễn Freddie Mercury trong bộ phim Bohemian Rhapsody đã mang về cho Rami Malek không ít giải thưởng. Trước đó, anh từng được xướng tên tại các giải Quả cầu vàng, BAFTA, giải Vệ tinh, giải Quốc tế AACTA và giải thưởng Nghiệp đoàn Diễn viên Màn ảnh với vai trò Nam diễn viên chính xuất sắc.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top