Ra mắt MV "Những bông hoa hỏa tuyến"

0 Yên Vân
ANTD.VN -“Những bông hoa hỏa tuyến” của nhạc sĩ Đức Trịnh, lời thơ Lê Cảnh Nhạc từng đạt giải A của Bộ Quốc phòng về đề tài lực lượng vũ trang và chiến tranh cách mạng, đã được hai ca sĩ Cẩm Tú và Lan Anh cho ra mắt vào đúng ngày 7/5, nhân dịp kỷ niệm 66 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2020).

Theo nhạc sĩ Đức Trịnh, thời gian có thể lấy đi tuổi thanh xuân nhưng không thể xóa nhòa ký ức về những “đóa hoa” trong lực lượng dân công hỏa tuyến. Họ đã vượt bao khó khăn gian khổ cùng cả những mất mát, hy sinh để tải đạn, thồ lương, mở đường ra mặt trận góp phần làm nên chiến thắng Điện Biên Phủ lừng lẫy năm châu chấn động địa cầu. Trong chiến tranh, cũng không biết bao nhiêu người thuộc lực lượng dân công hỏa tuyến đã mãi mãi ngã xuống nơi chiến trường.

ảnh 1

Để tri ân với các thế hệ đi trước, những con người đã không tiếc tuổi thanh xuân hy sinh cho độc lập tự do của dân tộc, 2 ca sĩ Cẩm Tú và Lan Anh đã quyết định thực hiện MV “Những bông hoa hoặc tuyến”

“Quá trình thực hiện MV gặp rất nhiều khó khăn do vướng đại dịch Covid-19. Việc quay hình, thu âm đều phải đảm bảo an toàn dịch bệnh cho mọi người. Tuy nhiên với sự quyết tâm, ê kíp đã cố gắng hoàn thành MV để kịp ra mắt vào đúng dịp kỷ niệm 66 năm Ngày chiến thắng Điện Biên Phủ và chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc năm 2020” – ca sĩ Cẩm Tú cho biết.

ảnh 2

Ca sĩ Cẩm Tú hiện là diễn viên của Nhà hát ca múa nhạc quân đội. Các thành tích từng đạt được, cô từng đoạt giải Nhất và giải Khán giả bình chọn Sao Mai khu vực phía Nam năm 2011.

Ca sĩ Lan Anh trưởng thành từ “cái nôi” đào tạo nghệ thuật- Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Cô từng đạt giải Ba cuộc thi giọng hát hay Hà Nội cùng giải Nhất dòng nhạc thính phòng khu vực miền Trung Tây Nguyên Sao Mai 2017.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top