Ra mắt cuốn sách giúp tự bảo vệ bản thân giữa dịch Covid-19

0 Hương Thủy
ANTD.VN - "Phòng tránh Covid-19 cho bé và gia đình” là cuốn sách vừa được Phuc Minh books phối hợp với Nhà xuất bản Thanh niên ra mắt bạn đọc. Đây sẽ là cuốn cẩm nang hữu ích, không thể thiếu cho các gia đình trong mùa dịch Covid-19. 

Cuốn sách chỉ ra nguyên nhân hàng đầu dẫn tới việc virus phát tán trong cộng đồng và đưa ra cách phòng chống cụ thể như hướng dẫn súc miệng đúng cách, rửa tay đúng cách, nên đeo khẩu trang như thế nào khi ra đường…

Đặc biệt, để phòng bệnh hiệu quả, các phụ huynh cần phải tăng cường hệ miễn dịch cho con em mình thông qua vận động, ăn uống đủ chất, ngủ đầy đủ. 

Bằng các hình ảnh minh họa dễ hình dung, ngôn từ gần gũi, cuốn sách chỉ ra nhiều triệu chứng của người khi bị mắc Covid-19 và khác gì so với bị cảm sốt thông thường. Đồng thời, trong trường hợp nào, chúng ta nên đến các cơ sở y tế để khám bệnh. Nếu muốn được tư vấn về dịch bệnh, chúng ta có thể gọi đến số điện thoại nào?...

ảnh 1

“Phòng trách Covid-19 cho bé và gia đình” nằm trong bộ sách "Tự bảo vệ mình" do Phuc Minh Books phát hành, tập hợp những chủ đề nóng hổi, mang tính thời sự, cùng các phụ huynh trang bị những kỹ năng tự bảo vệ bản thân tốt nhất.

Thực tế cho thấy, không phải lúc nào các bậc cha mẹ cũng có thể ở bên để bảo vệ, bao bọc con suốt 24 giờ mỗi ngày. Cách tốt nhất để bảo vệ con chính là trang bị cho con những bí quyết tự bảo vệ bản thân trong cuộc sống hằng ngày. 

Với những nội dung rõ ràng, dễ hiểu, “Phòng trách Covid-19 cho bé và gia đình” sẽ là cuốn cẩm nang cần thiết để bố mẹ cùng xây dựng cho bé kỹ năng phòng tránh dịch  Covid-19 hiệu quả nhất. 

Với thông điệp “Lá chắn an toàn cho bố mẹ và bé mùa Covid”, cuốn sách sẽ là trợ thủ đắc lực cùng cộng đồng chung tay đẩy lùi dịch bệnh. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top