Ra mắt bộ sách 3 cuốn về ký ức gia đình và tình yêu thương

0 Nguyễn Ngọc Trâm
ANTD.VN -NXB Kim Đồng vừa giới thiệu tới độc giả bộ sách gồm 3 cuốn: "Bản kế hoạch hạnh phúc", "Nụ hôn trong lòng tay", "Ngoảnh lại nhìn ấu thơ" khắc họa tình cảm gia đình và những cung bậc cảm xúc trong tình yêu.

ảnh 1

Bộ sách do Nhà xuất bản Kim Đồng ấn hành

3 cuốn sách do NXB Kim Đồng giới thiệu đến bạn đọc có sự góp mặt của nhiều tác giả Việt. “Bản kế hoạch hạnh phúc” gồm 14 câu chuyện về gia đình. Ở đó, các nhân vật hồi tưởng lại kỷ niệm được thời thơ ấu được người thân chở đi học, đèo đi thi hay những trận đòn roi của bố mẹ.

“Nụ hôn trong lòng tay” gồm 15 câu chuyện, dẫn người đọc vào vùng đất của những rung động đầu đời. Thế nhưng, tình yêu đầu cũng nhiều vụng về, dễ vỡ. Qua thời gian, con người không chỉ lớn lên về thể chất mà còn trưởng thành trong cảm xúc. “Nụ hôn trong lòng tay” còn đưa ra 10 dấu hiệu thú vị, nhận biết chàng trai “say nắng” cô gái hay nêu lên những khác biệt giữa tình bạn và tình yêu.

“Ngoảnh nhìn ấu thơ” là 16 câu chuyện về quãng thời gian tươi đẹp, hồn nhiên nhất của mỗi người. Qua tác phẩm này, độc giả dường như được “trẻ lại” khi trở về với những trò nghịch ngợm cùng nhóm bạn. Ở đó, nhóm tác giả còn đưa ra cách xây dựng lòng tin, dấu hiệu nhận biết bệnh trầm cảm...

Theo NXB Kim Đồng, bộ 3 cuốn sách sẽ truyền tải tới độc giả thông điệp: ký ức tuổi thơ như một hạt mầm, thời gian lùi xa, những hạt mầm ấy trở thành một cánh rừng. Dù trên đường đời có khi thất vọng, có lúc đau buồn, nhưng ngoảnh nhìn khu vườn xanh tươi ấy, bất cứ ai cũng lại mỉm cười.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top