Ra mắt 2 cuốn sách chia sẻ bí quyết thành công trong kinh doanh online

0 Thanh Xuân

ANTD.VN - Chia sẻ bí quyết kinh doanh online thành công, tác giả Hán Quang Dự vừa ra mắt bạn đọc hai cuốn sách: “Hành trình 30 ngày trở thành bậc thầy bán hàng qua điện thoại” và “Tuyệt chiêu Livestream bán hàng". Hai cuốn sách kể trên không chỉ giúp người kinh doanh online tăng tỷ lệ bán hàng mà còn cung cấp phương pháp để có được khách hàng từ online và bán hàng trực tiếp.

Ra đời trong bối cảnh kinh doanh online tại Việt Nam phát triển mạnh mẽ, cuốn sách “Hành trình 30 ngày trở thành bậc thầy bán hàng qua điện thoại” là sự kết tinh quá trình thực nghiệp của chính tác giả và những người bạn. Tác giả Hán Quang Dự cho biết, đây không chỉ là những mẩu chuyện về sai lầm thực tế của những người kinh doanh online, mà bao hàm trong đó còn là những bí quyết giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh online một cách tối đa.

Bên cạnh đó, cuốn sách này còn nhấn mạnh đến việc xây dựng đạo đức trong kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh online. Đây là một trong những yếu tố quan trọng để thành công trong loại hình kinh doanh đang ngày càng phát triển trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

ảnh 1

Hai cuốn sách của tác giả Hán Quang Dự

Còn với “Tuyệt chiêu Livestream bán hàng” lại là một cuốn sách về công nghệ, mà ở trong đó là những cách làm tốt nhất để người kinh doanh online có thể tiếp xúc với khách hàng của mình qua những hình ảnh chân thực về bản thân và hàng hóa.

Mỗi cuốn sách đều mang tính chỉ dẫn, là những kinh nghiệm được tác giả đúc kết từ bài học của bạn bè, đồng nghiệp, học viên qua quá trình kinh doanh online. Với lối viết giản dị, gần gũi, cuốn sách sẽ giúp độc giả tìm được con đường dẫn đến thành công của chính mình.

Cảm hứng khiến tác giả Hán Quang Dự bắt tay vào viết 2 cuốn sách là khi tình cờ xem được một đoạn video chừng hơn 3 phút trên Youtube về một thanh niên gọi điện thoại cho khách hàng và kiếm được hàng triệu đô. Tò mò rồi tự tìm hiểu, anh phát hiện ra đó là trích đoạn của bộ phim "Sói già phố Wall" (dựa trên câu chuyện có thật về cuộc đời của triệu phú Jordan Belfort). Anh đã xem đi xem lại bộ phim đó nhiều lần, cảm thấy ngưỡng mộ nhân vật chính rồi đặt ra mục tiêu cho cuộc sống của mình.

ảnh 2

Tác giả Hán Quang Dự (người cầm micro)

Tác giả Hán Quang Dự chia sẻ, hai cuốn sách này được anh viết dựa trên những thành công mà 3 năm qua, anh đã được nghe từ các học viên của mình. Bên cạnh đó còn có những bài học tinh túy từ những người thầy mà anh từng được học như Phạm Thành Long, Minh Adam và những người bạn. Đặc biệt, nội dung cuốn sách còn dựa trên chính thực tế kinh doanh mà anh đã trải qua trong 5 năm trở lại đây."Tôi tin rằng, cuốn sách tuy ngắn nhưng sẽ đưa tới độc giả những tri thức kinh nghiệm quý giá nhất trong việc kinh doanh online".

Tác giả Hán Quang Dự sinh ra và lớn lên tại Phú Thọ. Anh từng là người thất bại trong bán hàng online đến mức định từ bỏ công việc ấy. Nhưng hiện tại, tác giả đang giúp cho rất nhiều chủ doanh nghiệp tăng doanh số thông qua việc đào tạo đội ngũ kinh doanh với khả năng bán hàng, đặc biệt là bán hàng qua điện thoại.

Sách do NXB Hồng Đức liên kết cùng MCbooks phát hành.


bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top