Quỳnh Châu “lột xác” với hình ảnh hở trên kín dưới táo bạo

0 Thiên Long (ảnh: Hoang Phuc)
ANTĐ Quỳnh Châu đã khiến cho những người yêu mến cô không khỏi ngỡ ngàng khi xuất hiện trong bộ hình với loạt ảnh với một phong cách hoàn toàn trái ngược - gợi cảm và mạnh mẽ.

ảnh 1Trong cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2014, khán giả đã quá quen thuộc với hình ảnh một Quỳnh Châu ngọt ngào và đầy cá tính của một cô gái độ tuổi hai mươi.
ảnh 2Nhưng trong bộ ảnh mới đây nhất, Quỳnh Châu đã khiến cho những người yêu mến cô không khỏi ngỡ ngàng khi xuất hiện trong bộ hình với loạt ảnh với một phong cách hoàn toàn trái ngược - gợi cảm và mạnh mẽ.
ảnh 3Chia sẻ về bộ ảnh này, Quỳnh Châu cho biết, cô mong muốn mang đến cái nhìn toàn vẹn và đa dạng hơn về phong cách mà cô đang theo đuổi.
ảnh 4Với những hình ảnh mới lần này, Quỳnh Châu đã mang đến một cảm giác vô cùng mới lạ khi thể hiện một khía cạnh hoàn toàn khác trong phong cách chụp hình của mình.
ảnh 5Thường tung ra những bộ hình ngọt ngào và quyến rũ, những tưởng Quỳnh Châu sẽ bị đóng khung trong phong cách này…
ảnh 6Tuy nhiên, cô đã khiến những người hâm mộ phải bất ngờ khi “xuất xưởng” một Quỳnh Châu với hình ảnh đầy gợi cảm và cuốn hút với những bộ trang phục tông đen huyền bí, khoe vóc dáng chuẩn của một người mẫu chuyên nghiệp.
ảnh 7Bằng phong cách hoàn toàn mới lạ, Quỳnh Châu đã chứng minh cho mọi người thấy sự đa dạng trong diễn xuất cũng như sự cầu tiến trong công việc khi muốn mang đến những sản phẩm đột phá đầy chất lượng.
ảnh 8Phong cách làm việc đầy chuyên nghiệp, tự tin và bản lĩnh, cộng với khả năng trình diễn xuất thần, Quỳnh Châu được kỳ vọng sẽ là người mẫu đạt được thành công trong thời gian không xa của nền thời trang Việt Nam.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top