Quỳnh Châu, Lại Thanh Hương, Lệ Nam làm "vedette" sàn catwalk

0 Sơn Sơn
ANTD.VN -Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Hương Ly và Lệ Nam (chị của top 8 Hoa hậu Trái đất Nam Em) giữ vai trò vedette trên sàn diễn của chương trình "Xu hướng và phong cách". 

Hôm qua (25-5) tại Diamond Palace, TP Hồ Chí Minh, chương trình “Xu hướng và Phong cách” 2017 mang đến 2 show diễn giới thiệu các BST đến từ những NTK cũng như thương hiệu thời trang Việt đầy uy tín gồm: Novelty, Burtley, Magonn, Hà Cúc, Lý Giám Tiền, Phúc Trần, Nguyễn Minh Công, Phương Hà, Hoàng Xuân Sơn. 

Chương trình "Xu hướng và phong cách" với sự tham gia trình diễn của các người mẫu như: Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Lại Thanh Hương, Trang Phạm, Hoàng Oanh, Kikki Lê, Vũ Mạnh Hiệp, Võ Thành An, Kim Nhung, Lệ Nam, Hương Ly, …

ảnh 1

Chế Nguyễn Quỳnh Châu làm Vedette cho BST của NTK Lý Giám Tiền

Chương trình cũng đã thu hút sự quan tâm của các nghệ sĩ: nam ca sĩ S.T (giải vàng The Remix 2017), Kim Nhã, BB Trần, Stylist Kye, Stylist Travis Nguyễn, Fung La…

Đây là chương trình mang đến những thông tin về thế giới thời trang, làm đẹp, show diễn trong nước và quốc tế, phong cách sống... được phát sóng vào chiều chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

ảnh 2

Hương Ly vedette BST của NTK Phương Hà

ảnh 3

Lệ Nam

Đáng chú ý, trong "Xu hướng và phong cách lần này", người đẹp Lại Thanh Hương sau thời gian vắng mặt làng mẫu đã bất ngờ trở lại bằng việc tham gia cuộc thi Vietnam's next top model, cũng như trình diễn ở các chương trình thời trang liên tục. Hay Lệ Nam (chị gái của Top 8 Hoa hậu Trái đấy Nam Em) cũng xuất hiện với vai trò vedette ở bộ sưu tập của thương hiệu Magonn. 

Các bộ sưu tập được trình diễn lần này đã giới thiệu những trang phục theo xu hướng của mùa hè 2017 với tiêu chí trang nhã, lịch sự nhưng cũng không kém phần phóng khoáng, cá tính và sôi nổi theo từng định hướng của các nhà thiết kế. 

Một số hình ảnh trang phục của các thương hiệu, nhà thiết kế trong show diễn: 

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7

ảnh 8

ảnh 9

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top