'Quỳnh búp bê' tập 24: My Sói bị người tình đánh no đòn vì Đào, cay đắng nuôi ong tay áo bấy lâu

0 Hà Triệu (Tổng hợp)
ANTD.VN - Nổi tiếng là đanh đá, đểu giả và mưu kế nhưng cuối cùng My Sói lại bị chính người mình yêu thương nhất xuống tay đánh tàn bạo, ngã sấp ướt sũng trên đám cỏ.

Tập 24 "Quỳnh Búp bê" sẽ lên sóng vào tối nay (6-11) trên VTV3 hứa hẹn mang lại nhiều cảnh phim khiến người xem hả hê không dứt. Bởi ngay trong tập phim này, My Sói (Thu Quỳnh) sẽ bị Kiên (Mạnh Quân) người tình dạy dỗ một trận cực cay đắng vì dám động đến Đào (Quỳnh Kool). 

ảnh 1

Trong tập 23, Vũ yêu cầu Thịnh xử lý việc của Quỳnh sao cho không ảnh hưởng đến cửa hàng (Ảnh cắt từ clip của VTV)

Trước đó, trong tập 23, Quỳnh (Phương Oanh) một lần nữa cảm thấy tủi hổ với quá khứ từng làm gái làng chơi của mình. Cô bị My Sói dàn cảnh đánh ghen ngay tại cửa hàng làm việc, khiến không ít người quây lại chứng kiến rồi chỉ trỏ. Trước những sự việc phiền nhiễu có liên quan đến Quỳnh, Vũ (Minh Tiệp) đã yêu cầu Thịnh (Hải Anh) xử lý việc của Quỳnh. 

ảnh 2

ảnh 3

ảnh 4

Thịnh dù lấn cấn trong lòng nhưng cuối cùng cũng phải cho Quỳnh thôi việc để không ảnh hưởng đến thương hiệu cửa hàng và đền bù cho cô 3 tháng lương. Không những vậy, ánh mắt dứt khoát rạch ròi của Thịnh khi nói chuyện với Quỳnh làm cô tuyệt vọng vì một lần nữa quá khứ bị gột lại, cô không hề được chấp nhận và xua đuổi từ chính những người từng thương yêu quý mến mình. 

Chưa dừng lại ở đó, Đào còn đến gặp riêng Quỳnh để chì chiết, chửi rủa xúc phạm nặng lời khiến Quỳnh càng rơi vào ngõ cụt.

ảnh 5

Người tình được nuôi ăn, nuôi mặc nay cũng phản bội My Sói khiến ả điên lên đòi đánh ghen (Ảnh cắt từ clip của VTV)

ảnh 6

ảnh 7

Kiên đánh My Sói, dúi đầu xuống hồ nước vì dám động đến Đào (Ảnh cắt từ clip của VTV)

Nếu trong tập 23 Quỳnh Búp bê, khán giả căm phẫn vì chiêu trò của My Sói bao nhiêu thì sang tập 24, nhiều người sẽ hả hê vì cảnh Kiên trừng trị My Sói. Không rõ My Sói đã làm gì Đào, nhưng Kiên (Mạnh Quân) phải tìm đến dằn mặt và đánh cho My Sói một trận ra trò kèm lời nhắn: "Mày còn động đến cô ấy, đừng trách tao là ác" khiến My 'sói' gần như phát điên.

ảnh 8

My Sói cay cú nghĩ rằng chính Quỳnh và Lan cho Đào quyến rũ Kiên để cướp người yêu của ả (Ảnh cắt từ clip của VTV)

ảnh 9

Quỳnh bị My Sói gọi điện, hứa hẹn sẽ báo thù một cách cay đắng hơn (Ảnh cắt từ clip của VTV)

ảnh 10

Lan vẫn điên loạn sau hàng loạt biến cố ập đến với bản thân (Ảnh cắt từ clip của VTV)

Quá cay đắng khi Kiên được My Sói cung phụng tiền bạc, thuốc phiện nhưng cuối cùng cũng bật lại người tình để bảo vệ bạn gái bé nhỏ. Chính hành động của Kiên càng khiến My Sói cay cú nghĩ rằng chính Quỳnh và Lan (Thanh Hương) đã lập mưu để trả thủ ả. Ả nghiến răng buông lời doạ nạt "tất cả những đứa chơi tao, đều phải sống không bằng chết", hứa hẹn đòn thù không dừng lại ở đây. 

ảnh 11

Thu Quỳnh (My Sói) chia sẻ hình ảnh về phân cảnh đánh ghen này lên trang Facebook cá nhân. Ảnh FBNV 

Xem trên trang Media

Clip Preview tập 24 Quỳnh búp bê

Không rõ, My Sói sẽ làm gì với Quỳnh và Lan, Đào sẽ ra sao khi My Sói biết chính cô đã cướp Kiên ra khỏi cuộc đời ả, tất cả sẽ được hé lộ trong tập 24 Quỳnh Búp bê tối nay (6-11) trên VTV3.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top