"Quỳnh búp bê" sẽ được phát sóng trở lại vào khung giờ mới?

12 Chúc An
ANTD.VN - Sau khi bị ngưng phát sóng trên khung giờ Vàng của kênh VTV1, bộ phim “Quỳnh búp bê” có thể sẽ quay trở lại màn ảnh nhỏ nhưng trong khung giờ khác và kênh phát sóng khác.

“Quỳnh búp bê” trở thành bộ phim truyền hình đầu tiên trên sóng VTV đang phát sóng thì bị nhà Đài “tuýt còi” và buộc phải dừng lại đột ngột. Lý do là bởi phim gây dư luận về việc có quá nhiều cảnh “nóng” và bạo lực, không phù hợp để phát sóng vào khung giờ Vàng của kênh VTV1 – khung giờ có đối tượng người xem rộng rãi, bao gồm cả trẻ em.

Trong thông báo phát đi về việc này, VTV cũng khẳng định, đơn vị này đón nhận các ý kiến để đưa ra quyết định tạm dừng phát sóng “Quỳnh búp bê”

ảnh 1

Tuy nhiên, ngay khi vừa nhận quyết định ngưng phát sóng, các diễn viên của “Quỳnh búp bê” vẫn đang cùng đoàn làm phim đi quay nốt những tập cuối cùng.  Việc quay vẫn tiếp tục diễn ra bình thường và không có gì xáo trộn. Điều này khiến khán giả bán tín bán nghi về việc, phim sẽ được chiếu trở lại.

Liên quan đến việc này, đại diện Hãng phim truyền hình Việt Nam (VFC) – đơn vị sản xuất “Quỳnh búp bê” khẳng định, phim chỉ là tạm dừng phát sóng chứ không có chuyện cấm chiếu. Cũng theo đại diện VFC, việc tạm dừng này là để tìm ra khung giờ phù hợp hơn để trình chiếu bộ phim này. Theo tìm hiểu được biết, bộ phim của đạo diễn Mai Hồng Phong đang được phía VTV cân nhắc việc đổi khung giờ phát sóng sang sau 22h để khoanh vùng đối tượng người xem, hạn chế khán giả nhỏ tuổi.

ảnh 2

Trước đó, khi chưa bị ngưng phát sóng, bộ phim cũng đã phải chạy dòng chữ phụ đề kèm theo: “Trong phim có một số nội dung, hình ảnh không phù hợp với khán giả dưới 18 tuổi, khuyến cáo nên có sự giám sát của phụ huynh khi xem”. Đây cũng là bộ phim truyền hình đầu tiên của Việt Nam được dán nhãn phim “18+”.

Về phần mình, đạo diễn Mai Hồng Phong chia sẻ, “Quỳnh búp bê” là bộ phim làm về đề tài gái mại dâm, cố gắng tái hiện một cách chân thực nhất những góc khuất của những cô gái “làng chơi”. Trong quá trình làm bộ phim này, câu chuyện đã được “nói giảm” đi rất nhiều vì thực tế ngoài đời còn kinh khủng hơn những gì mọi người thấy trên phim. Vị đạo diễn thừa nhận, có thể một bộ phận khán giả không quen với cách tiếp cận vấn đề này nên phản ứng, song bản thân anh vẫn mong bộ phim được phát sóng trở lại trong khung giờ và kênh sóng hợp lý hơn.

bình luận(12 bình luận)

20x20Thinhle

Chung Nao moi co tap 11 z

20x20Thuy nhung

Sạo ko thấy chiếu hả mọi người

20x20Phạm Thuý Ngọc

Quynh bup be phát song vào kênh nào vậy khan gia của quynh bup be

20x20Nguyễn Danh Xuân

phim hay chiếu muộn cũng đc

20x20Trangkhanh

Bao giờ phát sóng trở lại đấy mọi ng?

20x20Trần thu

Phim rất hay, bao giờ phim được phát sóng tiếp các tập tiếp theo, mong phim đc phát sóng sớm để phục vụ khán giả

Cùng chuyên mục
Top