Quốc Cơ, Quốc Nghiệp sẽ lập kỷ lục Guiness thế giới tại Việt Nam

0 Thanh Xuân
ANTD.VN - Tại chương trình Xuân ước vọng,Tết tự hào được phát sóng vào đêm Giao thừa Kỷ Hợi trên VTC3, hai anh em "hoàng tử xiếc" Quốc Cơ, Quốc Nghiệp chia sẻ, cả hai sẽ xác lập kỷ lục Guiness thế giới mới tại Việt Nam trong năm 2019 và ra mắt bộ phim về cuộc đời. 

Tại chương trình, Quốc Cơ, Quốc Nghiệp chia sẻ về những kỷ lục Guiness cả hai lập được tại Tây Ban Nha và Ý. Hai nghệ sĩ cho biết, họ nhận được rất nhiều lời mời tham dự các chương trình tìm kiếm tài năng trên thế giới như American’s Got Talent hay Asia’s Got Talent, nhưng cả hai quyết định chọn thi tài ở Britain’s Got Talent vì đây là quê hương của format truyền hình này.

Quốc Cơ kể: "Trước đêm Bán kết, Quốc Nghiệp bị té đập đầu rất mạnh, nhưng cả hai đã cố gắng thể hiện thật tốt để có mặt trong đêm Chung kết. Cả hai muốn giới thiệu nghệ thuật xiếc đến thế giới nên quyết tâm hoàn thành bài thi của mình dù bị chấn thương nặng".

ảnh 1

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp chia sẻ về dự định xác lập kỷ lục Guiness tại Việt Nam

Trong đêm Chung kết 'Britain’s Got Talent', khán giả cổ vũ quá to khiến Quốc Cơ không thể tập trung, anh phải đứng rất lâu trên cột trụ trong khi mắt bị bịt kín. Anh mất gần một phút định thần rồi mới dám thực hiện cú nhảy xuất thần không có dây đeo bảo hiểm.  

Khi MC Nguyên Khang gợi ý, Quốc Cơ, Quốc Nghiệp có thể kết hợp nghệ thuật xiếc với những địa danh đẹp của Việt Nam như vịnh Hạ Long, Ninh Bình, Đà Nẵng, Hà Nội, Hội An... để giới thiệu cảnh đẹp của đất nước với thế giới, hai anh em rất hào hứng. Họ thừa nhận đang ấp ủ dự định đó và sẽ thực hiện trong năm 2019 khi đang ở giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp. Bên cạnh đó, cả hai lần đầu tiết lộ sẽ xin xác lập kỷ lục Guiness tại Việt Nam và ra mắt bộ phim tài liệu về cuộc đời mình. 

ảnh 2

Á hậu Phương Nga và MC Nguyên Khang

Cũng tại chương trình "Xuân ước vọng, Tết tự hào"  còn có sự góp mặt của Á hậu Phương Nga. Người đẹp diện váy trắng lệch vai, khoe nhan sắc trẻ trung và chia sẻ cùng khán giả nhiều kỷ niệm trong hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Việt Nam 2018.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top