Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sang Anh thi bán kết Britain’s Got Talent 2018

0 Thanh Xuân

ANTD.VN - Sáng 28-5-2018, anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã lên đường sang Anh để chuẩn bị cho đợt ghi hình vòng Bán kết chương trình truyền hình thực tế Britain’s Got Talent 2018.

Theo chia sẻ của MC Hồng Phượng, vợ của NSƯT Quốc Cơ, "cặp đôi vàng" nghệ thuật xiếc Việt Nam là Quốc Cơ, Quốc Nghiệp đã lên đường sang Anh vào sáng ngày 28-5 và sẽ ở xứ sở sương mù đến hết ngày 6-6. Tại đây, hai anh em Giang Quốc Cơ, Giang Quốc Nghiệp sẽ có đợt ghi hình vào khoảng ngày 3 và 4-6.

Trước đó, ngày 21-4-2018, hai anh em xuất hiện trong vòng tuyển chọn cuộc thi với màn trình diễn Sức mạnh đôi tay, đã lập tức gây ấn tượng mạnh mẽ. Cả bốn vị giám khảo đã dành những lời khen ngợi để tán thưởng cho phần biểu diễn của Quốc Cơ-Quốc Nghiệp. Kết quả, họ nhận được bốn phiếu của giám khảo để bước tiếp vào vòng Bán kết.

ảnh 1

"Cặp đôi vàng" nghệ thuật xiếc Việt Nam là Giang Quốc Cơ, Giang Quốc Nghiệp

Hình ảnh anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp phủ sóng rộng rãi các diễn đàn, mạng xã hội trong nước lẫn quốc tế. Trở về từ vòng loại cuộc thi Britain's Got Talent, hai anh em khá bận rộn vì có nhiều lời mời biểu diễn. Tuy nhiên, cả hai đã dành nhiều thời gian trau chuốt, tập luyện cho tiết mục để có thể tạo thêm ấn tượng cho vòng thi sắp tới.

Tiết mục Sức mạnh đôi tay dự thi vòng Bán kết tại Vương quốc Anh sẽ được nâng độ khó bằng việc bổ sung cú nhảy mạo hiểm ở 5 phút cuối cùng, từng được hai anh em thể hiện trong live show kịch xiếc Anh em mà Quốc Cơ - Quốc Nghiệp trình diễn đầu tháng 11-2016 tại Nhà hát TP.HCM.

ảnh 2
Tiết mục "Sức mạnh của đôi tay" sẽ được nâng độ khó khi tham dự vòng Bán kết Britain's Got Talent             

Quốc Cơ sẽ giữ Quốc Nghiệp thăng bằng trên đầu và đi trên những cột chông chênh. Đỉnh điểm là khi ở cột cuối cùng cách bệ đỡ hơn 1m, Quốc Cơ giữ thăng bằng và phóng qua để tiếp bệ đỡ an toàn.

Hai anh em hoàng tử xiếc Việt Nam đã có nhiều buổi diễn trên khắp thế giới, trong đó ấn tượng nhất là tiết mục chồng đầu lập kỷ lục Guiness vào năm 2017. Họ từng biểu diễn trong buổi tiệc riêng của cựu Thị trưởng bang California (Mỹ) Arnol Schwarzenegger.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top