Quang Linh - Lệ Quyên tình tứ, ngọt ngào trên sân khấu

0 Sơn Sơn

ANTĐ Góp mặt trong chủ đề "Thuở ban đầu" của chương trình "Thay lời muốn nói", Quang Linh và Lệ Quyên thể hiện cảm xúc như đôi tình nhân. 

Trong ca khúc "Đêm tâm sự", hai ca sĩ Quang Linh - Lệ Quyên không chỉ mang đến cho khán giả những cảm xúc ngọt ngào qua chất giọng như "rót mật vào tai" mà còn mang đến không gian của đôi tình nhân thuở ban đầu ngại ngùng mới biết yêu, trên sân khấu của chương trình "Thay lời muốn nói" diễn ra vào tối 8-10 trực tiếp trên kênh HTV7. 

Trước đó, nữ ca sĩ Lệ Quyên thể hiện ca khúc "Chuyến tàu hoàng hôn" (Minh Kỳ - Hoài Linh), còn nam ca sĩ “Chim sáo ngày xưa” cũng đã đưa khán giả vào không gian da diết của ca khúc "Tiễn đưa" (Lê Đức Long).

Nối tiếp chương trình, Hồ Trung Dũng tiếp tục khẳng định tài năng trong việc chinh phục dòng nhạc bolero với ca khúc "Duyên kiếp" (Lam Phương), Mỹ Hạnh thì tâm trạng khi thể hiện nhạc phẩm "Cho người tình lỡ" (Hoàng Nguyên). Tuy đã ngoài tuổi tứ tuần nhưng nữ ca sĩ vẫn giữ được nét trẻ trung, xinh đẹp cùng chất giọng trầm, ấm khó ai qua.

Hay Quốc Đại – Hạnh Nguyên song ca ngọt ngào nhạc phẩm "Tình thắm duyên quê" (Trúc Phương). "Thay lời muốn nói" tháng này còn chào đón sự trở lại của đôi tình nhân trên sân khấu Huyên Chí Bình – Kim Thoa trong ca khúc "Mười năm tình cũ" (Trần Quảng Nam). 

Sang tháng sau, "Thay lời muốn nói" sẽ thực hiện chủ đề "Chảy đi sông ơi" – nơi khán giả trải lòng mình về những niềm vui, nỗi buồn gắn với con sông. 

Một số hình ảnh trong chương trình "Thay lời muốn nói" diễn ra vào tối qua: 
ảnh 1Quang Linh - Lệ Quyên "tông xuyệt tông" với trang phục trắng trên sân khấu
ảnh 2Hồ Trung Dũng 
ảnh 3Mỹ Hạnh
ảnh 4Quốc Đại - Hạnh Nguyên
ảnh 5Đôi tình nhân trên sân khấu Huyên Chí Bình – Kim Thoa trong ca khúc "Mười năm tình cũ" (Trần Quảng Nam)
ảnh 6"Bóng hồng" của Tiếng hát mãi xanh 2015 – Hồng Liên lần đầu đến với "Thay lời muốn nói" bằng nhạc phẩm "Hãy yêu như chưa yêu lần nào" (Lê Hựu Hà). 
ảnh 7Nguyễn Hồng Ân

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top