Quang Hà lần đầu tiên song ca với Trọng Tấn trên sân khấu

0 Chúc An
ANTD.VN - Đó là nét khác biệt gây chú ý của đêm nghệ thuật có chủ đề “Mùa thu vàng”.

Theo đó, chương trình diễn ra vào tối 17-11 tới tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội sẽ quy tụ các giọng hát thành danh ở cả hai dòng nhạc chính thống lẫn giải trí như: Trọng Tấn, Thành Lê, Lê Anh Dũng, Hương Tràm, Quang Hà, Bùi Anh Tuấn…

Đại diện đơn vị tổ chức cho biết, mỗi nghệ sĩ có một cá tính, màu sắc âm nhạc riêng song đều có điểm chung là mang màu sắc âm nhạc trữ tình. Trong đêm diễn này, bên cạnh việc trình diễn riêng thì 6 nghệ sĩ cũng sẽ được chia thành 3 cặp đôi để mang đến tiết mục kết hợp độc đáo “có một không hai” cho khán giả. Cụ thể, Trọng Tấn sẽ có màn song ca thú vị với Quang Hà, trong khi Thành Lê sẽ “đọ” giọng với Lê Anh Dũng, còn Hương Tràm sẽ xuất hiện đầy lãng mạn bên Bùi Anh Tuấn. Đây cũng là lần hiếm hoi Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn trở lại song ca với nhau trên sân khấu sau một thời gian dài hoạt động âm nhạc riêng.

ảnh 1Quang Hà tự tin trong lần đầu song ca với Trọng Tấn trên sân khấu

Chia sẻ về việc lần đầu tiên hát chung với Trọng Tấn - giọng ca được mệnh danh “ông hoàng nhạc đỏ”, ca sĩ Quang Hà cho biết, anh rất háo hức và hồi hộp chờ đợi sự kết hợp đặc biệt này, đồng thời bày tỏ đó sẽ là màn song ca hứa hẹn đem đến cho người nghe nhiều bất ngờ và mới lạ.

Nhạc sĩ Tuấn Nam – Giám đốc âm nhạc của đêm diễn tiết lộ, chương trình sẽ được chia làm ba phần, bên cạnh phần song ca của 3 cặp đôi thì công chúng Thủ đô còn được thưởng thức màn trình diễn riêng của từng người với những ca khúc hay nhất về mùa Thu và nhạc phẩm trữ tình, lãng mạn. Đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình là MC Lê Anh.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top