Quán quân Tình bolero hoan ca Đức Minh tổ chức đêm nhạc riêng

0 Sơn Sơn
ANTD.VN -Quán quân của chương trình "Tình bolero hoan ca" Đức Minh sẽ tổ chức đêm nhạc riêng của mình cùng những người bạn vào ngày 6-6 tới.

Quán quân "Tình Bolero hoan ca" Đức Minh sẽ tổ chức liveshow “Đức Minh và những người bạn” vào tối 6-6 tại phòng trà Maxim’s Club vào đúng dịp sinh nhật của anh. Đây là món quà tri ân mà Đức Minh muốn gửi tặng khán giả đã yêu mến và ủng hộ anh trong suốt thời gian anh tham gia chương trình.

Lveshow mang chủ đề “Dạ vũ tình nồng”, có sự tham gia của những người bạn thân thiết như: ca sĩ Yến Xuân - Á quân Tình bolero hoan ca, Quang Minh (giải ba), Minh Thảo Bolero, Tuấn Hùng, Hồng Mơ, ca sĩ - hoa hậu quý bà Amy Lê Anh, Đình Phú, Nhật Thanh, và MC Trác Thúy Miêu....

ảnh 1

Ca sĩ Đức Minh và Yến Xuân

Trong chương trình, Đức Minh và các ca sĩ khách mời sẽ thể hiện những tình khúc Bolero vang bóng một thời, các nhạc phẩm trữ tình như: Về đâu mái tóc người thương, Qua cơn mê, Những nỗi niềm riêng, Trên đỉnh mùa đông, Dừng bước giang hồ, Hai mươi năm tình cũ, Lạy trời con được bình yên, Chỉ riêng mình ta, Chuyện tình yêu, Thương đời hoa, Rồi mai tôi đưa em, Buồn vương màu áo, Ghen, Lại gần hôn em, Phố buồn, 60 năm cuộc đời, Kim... cùng những ca khúc nước ngoài bất hủ như: Right here waiting, Unchaince my heart, Stand by me, La Vie En Rose,... Hứa hẹn sẽ là một đêm nhạc đặc biệt và giàu cảm xúc.

ảnh 2Ca sĩ Quang Minh

Trước khi đến với chương trình "Tình bolero hoan ca", Đức Minh đã là một ca sĩ nức tiếng và đắt show của giới phòng trà. Và sau khi đạt giải quán quân của chương trình, “vua phòng trà” Đức Minh lại càng bận rộn hơn bởi anh nhận được rất nhiều lời mời, số lượng học viên đăng ký học các lớp dạy đàn của anh cũng đông hơn.

Liveshow “Đức Minh và những người bạn” cũng là dịp tái ngộ của bộ 3 ca sĩ Đức Minh - Yến Xuân và Quang Minh. Trong đêm liveshow của bạn, Yến Xuân và Quang Minh sẽ thể hiện lại những ca khúc đặc sắc nhất của mình trong chương trình "Tình bolero hoan ca".

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top