Quán quân Hương Ly lần đầu "mang chuông đi đánh xứ người"

0 Lê Vũ (ảnh: NVCC)

ANTĐ Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015 Hương Ly sẽ sải bước cùng các người mẫu hàng đầu châu Á ‪trong chuỗi sự kiện thời trang Sakura Collection 2016 tại thành phố Yokohama, Nhật Bản trong tháng 3 này.


ảnh 1Theo đó, tại chuỗi sự kiện này, Hương Ly sẽ là đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia các show diễn thời trang thuộc Sakura Collection - sự kiện văn hóa hàng năm tại Nhật Bản quy tụ các nhà thiết kế và người mẫu hàng đầu châu Á.
ảnh 2Đây là một vinh dự đối với Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015 khi vừa là đại diện cho hàng trăm người mẫu Việt Nam vừa có cơ hội được tiếp xúc với nền công nghiệp thời trang thế giới.
ảnh 3Không dừng lại ở đó, Hương Ly cũng đã có một buổi chụp hình và hình ảnh của cô sẽ được đăng trên tạp chí AJ Nhật Bản - một trong những tạp chí du lịch hàng đầu tại Nhật Bản.
ảnh 4Ngoài ra, Hương Ly cũng đã có những hoạt động giao lưu văn hóa như thăm trường Bunka - một trong những ngôi trường thời trang lớn nhất tại Tokyo.
ảnh 5Bên cạnh đó, cô người mẫu sinh năm 1995 cũng không quên dành thời gian tham quan những điểm đến nổi tiếng của xứ sở hoa anh đào và tận hưởng những nét văn hóa đặc biệt của đất nước Phù Tang.
ảnh 6Dạo bước trên đường phố Hakone.
ảnh 7Hương Ly tỏ ra rất ấn tượng với cơm hộp đường sắt Nhật Bản gồm những món ăn hấp dẫn. Nhiều người  dân Nhật Bản còn cho rằng, nếu đi xe lửa mà không ăn cơm hộp thì chưa phải đi xe lửa Nhật Bản.
ảnh 8Khán giả đang rất kỳ vọng và chờ đợi xem lần “mang chuông đánh xứ người” đầu tiên của tân quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015 sẽ thành công tốt đẹp.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top