Quần đảo Trường Sa xuất hiện sinh động trên lịch xuân Kỷ hợi 2019

0 Hương Thủy
ANTD.VN - Bộ lịch 53 tuần với tên gọi "Trường Sa trong trái tim tôi" do NXB Tổng hợp TP HCM liên kết Công ty Lịch Xuân Phương Nam thực hiện, chính thức ra mắt công chúng trong mùa lịch Kỷ Hợi 2019.

"Trường Sa trong trái tim tôi" là bộ lịch đầu tiên thể hiện khá chi tiết và toàn cảnh Trường Sa trên 53 trang lịch tuần. Hầu như những hình ảnh đẹp nhất về các điểm đảo và nhà giàn đã được sử dụng. Ngoài ra, nội dung về các điểm đảo cũng được chuyển tải súc tích, dễ tiếp cận.

Vì vậy, bộ lịch này hứa hẹn được công chúng đón nhận và trở thành điểm nhấn trong các mẫu lịch Kỷ Hợi 2019. Bộ lịch "Trường Sa trong trái tim tôi", hướng đến tiêu chí chuyển tải đầy đủ, chân thực, sinh động và hấp dẫn hình ảnh cũng như thông tin về Trường Sa để công chúng thêm hiểu, thêm yêu quần đảo máu thịt của Tổ quốc.

ảnh 1

Ông Nguyễn Hà Quốc Anh, Giám đốc Công ty Lịch Xuân Phương Nam cho biết: "Chúng tôi nỗ lực tận dụng tối đa diện tích từng trang lịch nhỏ để chuyển tải thật nhiều thông tin và hình ảnh ấn tượng về các điểm đảo, nhà giàn ở Trường Sa và cả thông tin, hình ảnh về Hoàng Sa. Từ đó, sản phẩm văn hóa này sẽ góp phần hun đúc tinh thần tự hào về Tổ quốc, mến yêu Tổ quốc và đồng lòng hướng về biển đảo xa xôi, tiếp thêm sức mạnh tinh thần cũng như vật chất để các chiến sĩ vững tay súng nơi đầu sóng ngọn gió".

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top