"Quà tháng 5 dâng Người"

0 Trúc Anh
ANTD.VN -Quy tụ những giọng ca hàng đầu của dòng nhạc trữ tình phía Bắc, lần thứ 3, chương trình nghệ thuật “Quà tháng 5 dâng Người” do Báo Văn hóa tổ chức sẽ tái ngộ khán giả vào đêm 19-5 trên sân khấu Nhà hát Lớn, Hà Nội. 

Tổng đạo diễn đêm nhạc- NSƯT Quốc Hưng, hé lộ, một trong những điểm mới của “Quà tháng 5 dâng Người” năm nay là sự quy tụ những giọng ca hàng đầu của dòng nhạc trữ tình phía Bắc  như Trọng Tấn, Tân Nhàn, Anh Thơ, NSƯT Đăng Dương, NSƯT Phương Thảo, Lương Nguyệt Anh... Cùng góp mặt có dàn thiếu nhi  đến từ CLB Thiên Phúc, nhóm Mây, Dàn Hợp xướng Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Vũ đoàn Camelia...

ảnh 1

“Các ca khúc được lựa chọn phù hợp để khai thác triệt để thế mạnh, chất giọng của từng ca sĩ như: Trọng Tấn với hai ca khúc “Bên lăng Bác Hồ”, “Người về thăm quê”; Tân Nhàn với “Lời ca dâng Bác”, “Miền Trung nhớ Bác”;  Anh Thơ với “Thăm Bến Nhà Rồng”, “Trông cây lại nhớ tới Người”; NSƯT Phương Thảo với “Vầng trăng Ba Đình”, “Đêm nghe hát đò đưa nhớ Bác”;  Lương Nguyệt Anh với “Viếng lăng Bác”…

ảnh 2

“Trên nền tảng là những ca khúc nổi tiếng về Bác Hồ, sân khấu của “Quà tháng 5 dâng Người” nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác sẽ tiếp tục ngân lên những giai điệu thân quen nhưng được phối lại phù hợp với dòng chảy chung của không gian đêm nhạc cũng như từng quãng giọng của mỗi ca sĩ. Năm nay, với sự quy tụ của “dàn sao” phía Bắc, hy vọng “Quà tháng 5 dâng Người” vẫn sẽ là một chương trình giàu ý nghĩa”, Tổng đạo diễn chương trình nhấn mạnh.

“Quà tháng 5 dâng Người là chương trình nghệ thuật đang dần hình thành “thương hiệu” gắn với Báo Văn Hóa vào mỗi dịp tháng 5, kỷ niệm ngày sinh nhật Bác.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top