Phương Thanh "đánh lừa" Khánh Thy bằng điệu múa dân gian

0 Hà Tuyên
ANTĐ Bắt đầu tiết mục bằng một bài dân ca quan họ Bắc Ninh, Phương Thanh khiến cho ban giám khảo và khán giả không hiểu cô ca sĩ này sẽ thể hiện điệu nhảy free style, thế nhưng, Phương Thanh đã khiến tất cả bất ngờ khi thể hiện điệu nhảy Slow Foxtrot trên nền nhạc Ngồi tựa song đào.
ảnh 1
Phương Thanh "đánh lừa" giám khảo và khán giả với màn dạo đầu là một bài dân ca

Trước liveshow 7, Phương Thanh là một trong số thí sinh lọt vào top nguy hiểm với khả năng dừng cuộc chơi rất cao. Chính vì vậy, bước vào liveshow 7 với chủ đề free style, Phương Thanh khiến không chỉ ban giám khảo mà ngay cả khán giả theo dõi chương trình Bước nhảy hoàn vũ cảm thấy "bất an" khi Phương Thanh "điềm nhiên" cầm mic hát bài dân ca quan họ Bắc Ninh, bài Ngồi tựa song đào. Và khi điệu nhảy free style bắt đầu, không ít người tự hỏi, Phương Thanh sẽ nhảy như thế nào trên nền nhạc dân ca. Từ đây, yếu tố bất ngờ đã xuất hiện, sau những động tác bê đỡ quen thuộc, Phương Thanh bắt đầu "lột xác" với điệu nhảy Slow Foxtrot trên nền nhạc Ngồi tựa song đào một cách nhuần nhuyễn và duyên dáng khiến giám khảo Khánh Thy phải bái phục. "Tôi đã bị đánh lừa. Tôi cứ nghĩ chị sẽ múa một điệu múa dân gian nhưng chị lại nhảy Slow Foxtrot và chị đã đưa được nhạc dân ca Việt Nam vào điệu nhảy Slow Foxtrot thì quả thực tôi bái phục chị", giám khảo Khánh Thy chia sẻ.


Màn trình diễn của Phương Thanh trong liveshow 7


Còn biên đạo múa Trần Ly Ly lại phân vân không biết nên cho Phương Thanh điểm nhảy hay cho điểm ý tưởng, bởi Phương Thanh kết hợp nền nhạc dân ca với điệu nhảy Slow Foxtrot là "không thể tưởng tượng được" và đó là điệu nhảy "duyên dáng nhất từ đầu mùa giải đến giờ” của Phương Thanh. Giám khảo Chí Anh chỉ còn biết nói: "Thực sự bất ngờ khi chị Phương Thanh nhảy điệu Slow Foxtrot quá tuyệt vời". Với hai điểm 10 và hai điểm 9, Phương Thanh xuất sắc vươn lên dẫn đầu trong liveshow 7 với tổng số điểm 38.

ảnh 2

ảnh 3

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7

ảnh 8

ảnh 9

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top