Phương Thanh, Đại Nghĩa sắp... thay đổi giới tính

0 Hà Anh
ANTĐ Sau khi chiến thắng trong đêm thi đầu tiên của Gương mặt thân quen, Thúy Uyên sẽ thoát khỏi vai Jennifer Lopez để hóa thân thành ca sĩ Thu Minh. Ca sĩ Phương Thanh, diễn viên Đại Nghĩa sẽ phải thay đổi giới tính.
Theo đúng luật chơi của Gương mặt thân quen, trong mỗi đêm thi, 6 thí sinh sẽ lựa chọn nhân vật mà BTC yêu cầu phải hóa thân vào những nhân vật trong lĩnh vực âm nhạc, giải trí bằng hình thức bấm nút chọn ngẫu nhiên để chọn cho mình một nhân vật để thể hiện – thử thách cho mỗi thí sinh là hàng tuần họ sẽ phải thể hiện những nhân vật khác nhau. Những nhân vật được chọn mà thí sinh hóa thân có thể là người lớn tuổi hay nhỏ tuổi hoặc có thể phải đổi cả giới tính…

Theo tiết lộ của BTC, trong đêm thi thứ 2 diễn ra vào ngày 12-1 tới, người thắng cuộc của đêm thi trước là Thúy Uyên sẽ phải hóa thân vào nhân vật mới - nữ ca sĩ Thu Minh với bài hát Đường cong; Chí Thiện thành Quang Vinh hát bài Vào đời; Kyo York thành Lionel Richie hát bài Hello; Khởi My thành 1 thành viên của nhóm Wonder girl, hát bài Nobody.

ảnh 1
Phương Thanh bước vào thử thách hóa thân thành John Lennon

Đặc biệt, 2 thí sinh là ca sĩ Phương Thanh và diễn viên Đại Nghĩa sẽ phải thay đổi giới tính. Đại Nghĩa thành nghệ sỹ nhân dân Thu Hiền hát bài Hoa cau vườn trầu còn Phương Thanh thành ca sỹ John Lennon hát bài Stand by me.

ảnh 2
Đại Nghĩa sắp "lột xác" thành nghệ sỹ nhân dân Thu Hiền

Thí sinh nào đạt điểm cao nhất trong mỗi tuần thi sẽ giành được giải thưởng bằng tiền mặt, trị giá 100 triệu đồng. Tuy nhiên, các giải thưởng tuần sẽ được các thí sinh ủng hộ 50% vào quỹ từ thiện của cộng đồng theo nguyện vọng của mỗi thí sinh đoạt giải. 

Sau 9 tuần thi, 4 thí sinh có số điểm cao nhất sẽ tiếp tục tham gia vòng thi chung kết và 2 thí sinh còn lại sẽ tham gia với tư cách khách mời trong đêm gala này. Thí sinh nào có số điểm cao nhất trong  đêm gala sẽ  trở thành Quán quân của chương trình với giải thưởng bằng tiền mặt trị giá 700 triệu đồng. Ngoài ra, chương trình cũng có 1 giải  Thí sinh được khán giả yêu thích nhất trị giá 100 triệu đồng do khán giả nhắn tin bình chọn từ số 1 đến số 10.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top