Phương Thanh bất ngờ ra album nhạc Xuân

0 Sơn Sơn
ANTĐSau album về mùa Đông, Phương Thanh "thừa thắng xông lên" với album nhạc Xuân.
Sau album "Tâm sự ngày đông" ra mắt cách đây một tháng, nhận được phản hồi rất tích cực, Phương Thanh tiếp tục phát hành album mới "Mùa xuân đầu tiên" vào ngày 13-1. Đây là điều bất ngờ không chỉ với khán giả, còn với chính Phương Thanh vì thời gian qua chị làm việc rất năng suất. Ít ai biết Phương Thanh rất bận rộn vì vừa phải đi hát vừa đi đóng phim, nhưng cứ rảnh rỗi là chị lại vào phòng thu.

ảnh 1

Album gồm 10 track với 12 ca khúc quen thuộc như: "Mùa xuân đầu tiên", "Điệp khúc mùa xuân", "Đón xuân này nhớ xuân xưa", "Dịu dàng sắc xuân", "Hãy mang đến những mùa xuân"... Trong đó, có một số ca khúc từng được Phương Thanh thu âm nhiều năm trước, nhưng nay chị hát lại với cảm xúc mới, trẻ trung, thoải mái hơn. Đặc biệt, Phương Thanh thử nghiệm thể hiện hai bài dân ca là: "Cây trúc xinh" và "Gái miền Tây". Điều thú vị là "Gái miền Tây" được nhạc sĩ Sơn Hạ viết tặng Phương Thanh.


ảnh 2
Nói về lý do chọn ca khúc nổi tiếng của cố nhạc sĩ Văn Cao làm chủ đề album, Phương Thanh chia sẻ, nó giống cảm xúc hiện tại của chị, nhẹ nhàng, thư thả. Nhiều năm qua Phương Thanh trải qua nhiều sóng gió trong cuộc sống lẫn công việc, nhưng thời điểm này chị thấy hài lòng với những gì đang có. "Bản thân mình phải thực sự đang vui thì khi thu bài hát về mùa xuân mới được", cô tâm sự. 

ảnh 3
Những ngày này, Phương Thanh đang đóng phim truyền hình dài tập "Bồng bềnh trên sông" của Đài truyền hình Việt Nam. Nếu album mùa Xuân được khán giả ủng hộ như album mùa Đông, chị sẽ làm "liền tù tì" sản phẩm âm nhạc mới với chủ đề mùa Hè. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top