Bước nhảy hoàn vũ:

Phương Thanh, Anh Thư lọt top nguy hiểm

2 H.My (Ảnh: Internet)
ANTĐ Luôn đạt điểm số "bình bình" cùng những lời nhận xét cần cố gắng, Phương Thanh và Anh Thư là hai thí sinh được dự báo đang nằm trong top nguy hiểm của cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ.
Bước nhảy hoàn vũ 2012 đã đi được gần một nửa chặng đường và sau 2 tuần nghỉ phát sóng, ngày 20-5 tới đây chương trình sẽ trở lại với người hâm mộ cả nước.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 4 thí sinh phải nói lời chia tay cuộc thi, đó là Á hậu Hoàng My, MC Tuấn Tú, diễn viên Quách Ngọc Ngoan và diễn viên Huỳnh Đông. Theo nhiều khán giả theo dõi chương trình, cuộc thi năm nay có nhiều scandal hơn những mùa trước, bên cạnh đó là dàn sao không mấy đình đám như những năm về trước tuy nhiên, vì là chương trình giải trí đầu tiên về bộ môn khiêu vũ nên Bước nhảy hoàn vũ vẫn gây sức nóng cho  khán giả.

ảnh 1
Anh Thư và Phương Thanh lọt top nguy hiểm

Cũng như những chương trình giải trí khác, trước mỗi đêm thi, ngoài việc muốn được xem những màn trình ấn tượng của các thí sinh, khán giả còn hồi hộp về điểm số của các thí sinh xem thí sinh nào sẽ ra đi, thí sinh nào sẽ ở lại.

Trong thời điểm hiện tại, khi Bước nhảy hoàn vũ còn 6 thí sinh thì xét về điểm số hiện tại của các thí sinh, Phương Thanh và Anh Thư đang nằm trong top nguy hiểm. Trong khi đó, Trương Nam Thành, Vân Trang và Minh Hằng là 3 thí sinh nằm trong top an toàn nhất. Còn thí sinh Minh Quân là một ẩn số của chương trình khi có những đêm thi, điểm số của anh rất cao, nhưng cũng có những đêm thi, mặc dù được BGK khen ngợi nhưng số điểm của anh rất hạn chế so với các thí sinh khác.

ảnh 2
Minh Quân hứa hẹn nhiều bất ngờ

Xét về điểm số, hiện tại, Phương Thanh là thí sinh gặp nhiều nguy hiểm nhất. Đến với cuộc thi với tiêu chí, "độc còn hơn đẹp", Phương Thanh đã mang đến cho khán giả nhiều màn trình diễn táo bạo với những động tác lộn nhào, xoay người đầy mạo hiểm. Tuy nhiên, dù được nhận xét tiến bộ sau từng đêm thi nhưng khả năng nhảy của cô vẫn chưa được BGK đánh giá cao. Nhưng bù vào đó, lượng fan hâm mộ của Phương Thanh rất nhiều, nên so với Anh Thư, Phương Thanh vẫn có nhiều lợi thế hơn.

ảnh 3
Trương Nam Thành luôn giữ phong độ ổn định

Đến với cuộc thi, Anh Thư có lợi thế về hình thể khi cô vốn là một người mẫu, không chỉ thế Anh Thư còn có lợi thế về khả năng biểu cảm bởi cô đã từng là diễn viên. Tuy nhiên, trong các đêm thi trước, Anh Thư vẫn chưa thực sự vượt trội, bên cạnh đó, vì quyết định thắng thua ở mỗi đêm thi Bước nhảy hoàn vũ phụ thuộc vào lượng bình chọn của khán giả nên đây là một hạn chế cho Anh Thư vì cô không có nhiều người hâm mộ như những thí sinh khác. 

Sở dĩ có thể nói 3 thí sinh được coi là an toàn nhất: Nam Thành, Vân Tràng và Minh Hằng là vì từ đầu mùa giải tới giờ, phong độ của 3 thí sinh này rất ổn định, họ luôn nằm trong top3 thí sinh cao điểm nhất mỗi đêm thi. Vân Trang, Minh Hằng thường xuyên tranh nhau vị trí đầu bảng, còn Trương Nam Thành đã từng được giám khảo Khánh Thi tin rằng: "Nam Thành sẽ là một ứng cử viên sáng giá của ngôi vị cao".

ảnh 4
ảnh 5
Vân Trang, Minh Hằng tranh nhau vị trí đầu bảng

Phải tạm nghỉ 2 tuần phát sóng, Liveshow thứ 7 của cuộc thi tới đây được dự đoán sẽ có nhiều bất ngờ thú vị bởi các thí sinh có thời gian khá dài để tập luyện nên các bài thi hứa hẹn sẽ hấp dẫn hơn, bên cạnh đó là sự xuất hiện của Á hậu Hoàng Yến với điệu nhảy rumba đầy lãng mạn và ngọt ngào, trong vai trò khách mời.

bình luận(2 bình luận)

20x20nklien

mình cũng cổ vũ cho Minh Quan.MQ đại diện cho MB nên hãy cố lên nhé.mình có 1 góp ý nhỏ với MQ :MQ hay chọn trang phục với tông màu sang trong lịch sự sẽ hợp hơn nhửng bộ sặc sỡ.và hãy nhảy với những động tác thật dứt khoát đừng điệu quá.hãy cố lên nhé

20x20minhlieu

Mìnhluôn cổ vũ cho Minh Quân MQ ơi cố lên nhé chỉ có mỗi minh MQ là đại diện duy nhất của miền bắc thôi , nếu lọt vào tốp 3 là thành công rồi Ví so với các đối thủ khác MQ hơi dừ nên rất khó khăn đó , hãy tự tin MQ nhé

Cùng chuyên mục
Top