Phương Mỹ Chi hát "Quê em mùa nước lũ" tặng miền Trung

0 H.Anh (Ảnh: Lập Lê)
ANTĐ Những chia sẻ tình cảm chân thành và ca khúc Quê em mùa nước lũ mà cô bé Phương Mỹ Chi dành tặng cho người dân miền Trung trong đêm nhạc tối qua đã khiến nhiều khán giả xúc động.
Ca sĩ Quang Lê và Á quân The Voice Kid Phương Mỹ Chi là hai cái tên quen thuộc với khán giả, đặc biệt là những ai yêu mến những ca khúc về quê hương, nhạc trữ tình. Chính vì vậy, sự kết hợp giữa hai giọng ca ở hai thế hệ khác nhau này đã thu hút được đông đảo khán giả.

Hai đêm nhạc (16 và 17-10) diễn ra tại phòng trà WE (TPHCM) ra mắt "gà" mới Phương Mỹ Chi của Quang Lê đã diễn ra với sự ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả. Trước giờ diễn 30 phút, khán giả đã đến đông đủ. Sau khi đêm diễn kết thúc, nhiều khán giả còn tiếp tục cổ vũ, mong Phương Mỹ Chi hát tiếp.

ảnh 1

Trong đêm diễn này, nam ca sĩ Quang Lê đã trình diễn hai ca khúc Qua cơn mêĐường xưa lối cũ. Anh cũng chia sẻ về chuyện buồn của gia đình và thông tin mình bị tai nạn. 

Sau hai năm trở về Việt Nam biểu diễn, nhận được nhiều tình cảm của khán giả, Quang Lê tiết lộ mình còn muốn làm một Producer, tự sản xuất các sản phẩm âm nhạc của chính mình. Nam ca sĩ hải ngoại cho biết, anh đã làm được 2 liveshow Hát trên quê hương rất thành công và 2 CD phát hành tại Việt Nam. Ngay khi muốn mở rộng công việc này, anh tình cờ xem được đoạn clip của Mỹ Chi trên Youtube và bắt đầu yêu mến cô bé. Quang Lê gọi việc gặp gỡ này là một mối "lương duyên", khi cả hai cùng hát một dòng nhạc và cùng có niềm đam mê âm nhạc từ khi còn rất nhỏ. 

ảnh 2

ảnh 3

Cùng với Quang Lê, tại đêm diễn này, Phương Mỹ Chi đã trình diễn hai ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình trong Giọng hát Việt nhí là Quê em mùa nước lũ, Đất phương Nam và song ca cùng Quang Lê trong Sa mưa giông.

"Xem ti vi thấy đài nói miền Trung đang bị bão lũ, ngập nước, nhà sập rất nhiều, con thấy rất buồn và thương, con muốn dành ca khúc Quê em mùa nước lũ để kính tặng cho các cô chú anh chị ở miền Trung", Á quân The Voice Kid thành thật chia sẻ. 

ảnh 4

ảnh 5

Ngoài những tiết mục trên, trong đêm diễn, Quang Lê còn thể hiện các bài hát: Nỗi buồn gác trọ, Em là tất cả, Biển tình, Tiếng sông Hương, Trộm nhìn nhau, Chuyện tình sông Hương, Neo đậu bến quê.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top