Phương Mỹ Chi "chạm tay" vào giải thưởng “Bài hát yêu thích tháng”

0 Bùi Tuyết
ANTĐ Với 4 tuần liên tiếp dẫn đầu bình chọn trên Bảng xếp hạng (BXH) tuần, ca khúc Quê em mùa nước lũ do Phương Mỹ Chi thể hiện, gần như nắm chắc trong tay giải thưởng Bài hát yêu thích nhất tháng 3.
Trong tuần 12 này, Quê em mùa nước lũ do Phương Mỹ Chi thể hiện tiếp tục duy trì vị trí đầu bảng trên cả 3 hình thức bình chọn, từ hội đồng khán giả đại diện đến lượt nghe và tin nhắn.

Điều đặc biệt là tổng bình chọn dành cho ca khúc Quê em mùa nước lũ tăng dần qua từng tuần, điều đó thể hiện sự yêu thích “trung thành” của một số lượng khán giả lớn dành cho Phương Mỹ Chi. Bên cạnh chất giọng ngọt ngào, truyền cảm thì giọng hát có đôi phần non nớt, nức nở của cô bé nhỏ tuổi dường như trở thành yếu tố quan trọng khiến cho Phương Mỹ Chi luôn được khán giả yêu mến. Không chỉ tại miền Tây, Phương Mỹ Chi đang ngày càng mở rộng cộng đồng khán giả trong cả nước và thậm chí cả tại hải ngoại. 


ảnh 1
Cô bé Phương Mỹ Chi đang tiến dần đến giải thưởng
Bài hát yêu thích tháng với 4 tuần liên dẫn đầu lượt bình chọn trên BXH Cùng với sự chắc chắn cho vị trí số 1 của Phương Mỹ Chi, top 4 của BXH tuần 12 vẫn được giữ nguyên với vị trí 2, 3, 4 lần lượt thuộc về Em của ngày hôm qua, Vết mưaTrở về

2 ca khúc Người ấy của Trịnh Thăng Bình và Chảy đi sông ơi của Trang Nhung đã có sự thay đổi nhỏ trên BXH tuần 12. Nếu như Trang Nhung với sự tiết chế trong quãng hát để bùng nổ ở những thời điểm đắt giá giúp phần trình diễn của cô với ca khúc Chảy đi sông ơi trở nên hấp dẫn hơn, và dần khẳng định vị trí của mình trên BXH thì hình ảnh một ca sĩ làm việc chăm chỉ và nói không với scandal đã giúp Trịnh Thăng Bình với ca khúc Người ấy trụ vững trong top 10 BXH suốt 4 tuần qua.

Ở 4 vị trí còn lại trên BXH tuần 12 vẫn là các ca khúc Nhung ca, Nơi tình yêu bắt đầu, Bản tình ca ngày nắngThêng thang. Nếu như Nhung ca giữ nguyên được vị trí thứ 7 thì Nơi tình yêu bắt đầu đã quay lại vị trí thứ 8, thay vào đó, ca khúc Bản tình ca ngày nắng lại lùi một bậc xuống vị trí thứ 9. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top