Cuộc thi "Hoa hậu Trái đất 2018" đang diễn ra tại Philippines:

Phương Khánh bị đập đầu vào cửa, rách trán do nhận quá nhiều giải

0 Chúc An
ANTD.VN - Đại diện nhan sắc Việt "choáng" vì liên tục nhận 4 giải thưởng tại cuộc thi “Hoa hậu Trái đất 2018”.

Trong đêm thi tài năng và trang phục dạ hội vừa diễn ra tối 28-10 tại Philippines, hơn 90 thí sinh được chia làm 2 nhóm và đại diện Việt Nam - người đẹp Nguyễn Phương Khánh đã xuất sắc giành Huy chương Vàng ở nhóm của mình. Trước đó, cô liên tục được xướng tên là thí sinh giành tới 3 giải thưởng phụ khác. Tuy nhiên một sự cố nhỏ đã xảy ra khi Phương Khánh lên sân khấu nhận giải, đó là cô bị va đầu vào cửa và bị rách trán.

ảnh 1

Phương Khánh (váy vàng) liên tục được xướng tên lên sân khấu nhận giải 

Chia sẻ về sự cố này, chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn – người đồng hành cùng Phương Khánh tại cuộc thi này cho biết, do thí sinh Việt Nam được xếp ở phía cuối hàng, mà mỗi lần nhận giải xong lại trở về vị trí nên tổng cộng cô phải đi lên, đi xuống nhận giải tới 4 lần. Do đi lại nhiều, lại xúc động vì nhận nhiều giải thưởng cùng lúc nên Phương Khánh hơi mệt, choáng và đã bị đập đầu vào cửa gây rách trán.

Rất may, sự cố này không làm ảnh hưởng nhiều đến diện mạo và thần thái của Phương Khánh khi lên sân khấu nhận giải thưởng. Trở về sau đêm thi này, Phương Khánh đã có một đêm mất ngủ vì quá hạnh phúc. Người đẹp còn bất ngờ hơn khi biết trên vé mời tham dự đêm thi xuất hiện hình ảnh của mình.

ảnh 2

Bộ trang phục dạ hội được Phương Khánh chọn mặc trong đêm thi 

Nói thêm về phần thi trang phục dạ hội, Phương Khánh tiết lộ, cô chọn mặc bộ trang phục do nhà thiết kế Linh San sáng tạo. Bộ trang phục này không quá cầu kỳ lộng lẫy mà khá đơn giản nhưng vẫn tôn được vẻ đẹp hình thể quyến rũ cho người mặc một cách sang trọng và lịch lãm. Được biết, với ý tưởng này, bộ trang phục được Linh San đặt tên là “chiến binh quyến rũ”.

ảnh 3

Phương Khánh mặc trang phục nữ tướng Việt xưa và thể hiện khả năng ca hát ở phần thi Tài năng

Ở phần thi tài năng, Phương Khánh chọn hát và thể hiện ca khúc “Tiếng trống Mê Linh” trong trang phục của một nữ tướng đất Việt xưa. Phần trình diễn của cô để lại ấn tượng riêng trong lòng khán giả dù không giành được giải.

Trải qua đêm thi này, Phương Khánh đang nước rút để chuẩn bị bước vào phần thi hình thể trước khi tiến đến đêm chung kết diễn ra vào ngày 3-11 tới đây.

Cùng xem thêm một số hình ảnh khác của Phương Khánh:

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top