Phương Chi mang "Vương triều" đi tranh giải Nữ hoàng du lịch quốc tế

0 Lê Vũ (ảnh: Long Thủy)
ANTD.VN - Nữ hoàng trang sức 2015 Đặng Phạm Phương Chi đã lên đường tham dự cuộc thi “Nữ hoàng du lịch quốc tế 2016 - Miss Tourism Queen International 2016”.

ảnh 1

Được sự cho phép của Cục Nghệ thuật biểu diễn, Đặng Phạm Phương Chi đã chính thức lên đường tham gia cuộc thi “Nữ hoàng du lịch quốc tế 2016 - Miss Tourism Queen International 2016” diễn ra tại Hàn Châu, Trung Quốc.

ảnh 2

Để chuẩn bị cho các phần thi, NTK Võ Việt Chung đã nhận lời thiết kế trang phục truyền thống cho Phương Chi. Trang phục mang đến cuộc thi lần này là một trong những thiết kế mới nhất trong BST “Vương triều” được trình diễn trong“ Haute with heart fashion show” tại Mỹ vào tháng 8 vừa qua.

ảnh 3

BST này đã mang lại cho NTK Võ Việt Chung “cú đúp” giải thưởng “Nhà thiết kế quốc tế xuất sắc nhất” và “Nhà thiết kế xuất sắc của năm” trong chương trình kỷ niệm lần thứ 50 của St. Madeleine Sophie’s Center.

ảnh 4

“Vương triều” là hình ảnh về vẻ đẹp sang trọng và vương giả còn lưu lại về một thời hoàng kim của lịch sử, giữa những quyền uy vẫn lưu lại sự mơ mộng như những câu chuyện kể về nơi này.

ảnh 5

Hoa văn được dệt hình ảnh cúc đại đóa, một trong những loài hoa truyền thống của Việt Nam, chiếm một vị trí rất quan trọng trong đời sống tinh thần của người dân Việt và triều đình phong kiến xưa. Đây cũng là lần đầu tiên NTK Võ Việt Chung kết hợp chất liệu gấm Thái Tuấn vào trang phục của mình.

ảnh 6

Sử dụng hai màu chủ đạo là đỏ và vàng ánh kim, NTK Võ Việt Chung muốn mang hơi thở của hiện đại và quá khứ giao thoa với nhau, giữa chiếc sheath dress và áo choàng mang nét hoàng bào. Sự kết hợp đặc biệt này bắt nguồn từ những thời kỳ hưng thịnh của các vương triều, những cảm hứng từ kiến trúc và hoa văn…

ảnh 7

Với bộ trang phục “Vương triều”, Võ Việt Chung vẫn chứng tỏ đẳng cấp của anh là một trong những NTK có thế mạnh trong việc thực hiện những bộ trang phục tinh tế và sang trọng. Anh cũng cho thấy mình là người sáng tạo và chưa bao giờ thôi hết cảm hứng trong việc tận dụng bản sắc văn hóa dân tộc vào hơi thở hiện đại của thời trang cao cấp để bước lên một tầm cao mới là trang phục haute couture.

ảnh 8

Được biết, “Nữ hoàng du lịch quốc tế 2016 - Miss Tourism Queen International 2016” diễn ra từ ngày 13-9 đến 28-9 để tìm kiếm những gương mặt xuất sắc cho các danh hiệu của cuộc thi.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top