"Phớt lờ" đại hàn, Á hậu Huyền My vẫn tích cực đi từ thiện

0 Thiên Long (ảnh: Chí Linh)

ANTĐ Mặc dù thời tiết Thủ đô Hà Nội đang trong đợt rét kỷ lục nhưng Á hậu Huyền My vẫn cùng bố mẹ tham dự sự kiện từ thiện tại Bảo tàng Lịch sử Việt Nam với vai trò là đại sứ từ thiện kiêm MC của chương trình.


ảnh 1Đây là sự kiện từ thiện gây quỹ để ủng hộ các bệnh nhân, bệnh nhi nghèo tại Hà Nội và các tỉnh vùng núi phía Bắc nhân dịp Tết Nguyên đán đang đến rất gần.
ảnh 2Trước khi vào sự kiện, cô gặp một số nhân viên của chương trình đang ngồi bên bếp lửa và đã không ngần ngại cùng sưởi ấm và trò chuyện thân thiện cùng họ.
ảnh 3Bố mẹ của Huyền My cũng xuýt xoa vì giá rét nhưng vẫn nhiệt tình “hộ tống” con gái tới tham dự chương trình vì đây là một sự kiện từ thiện có ý nghĩa.
ảnh 4Ngay từ khi Huyền My chưa tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 và giành ngôi Á hậu, bên cạnh việc học và tham gia một số event, bố mẹ của Huyền My luôn khuyến khích cô tham dự các sự kiện xã hội có ý nghĩa nhân văn.
ảnh 5Không chỉ đảm nhận vai trò MC trong chương trình, Huyền My còn làm đại sứ, cầm hòm từ thiện và xuống tận hàng ghế khán giả để kêu gọi các vị khách theo dõi chương trình ủng hộ những bệnh nhân, bệnh nhi nghèo có một cái Tết tươm tất hơn.
ảnh 6Có thể nói, Huyền My là người đẹp rất tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Cách đây không lâu, Huyền My vừa tham gia hiến máu nhân đạo trong chương trình “Chủ nhật đỏ” do báo Tiền Phong tổ chức.
ảnh 7Trước đó cô cũng tham gia với vai trò đại sứ kiêm MC cho chương trình ca nhạc từ thiện “Góp chữ giữ biên cương 2015” tại trường Đại học Ngoại thương Hà Nội.
ảnh 8Huyền My cho biết cô luôn định hướng cho mình một hình ảnh “sạch”, không scandal và gắn liền với các hoạt động từ thiện, xã hội.
ảnh 9Người đẹp cũng không muốn trở thành một “bình hoa di động”, chính vì thế cô đang nỗ lực rèn luyện và phát triển năng khiếu trong nhiều lĩnh vực, trong đó có MC và sắp tới là tham gia đóng phim.
ảnh 10Huyền My cũng “bật mí”, Tết năm nay cả gia đình cô sẽ có chuyến du lịch tại Dubai sau một năm bận rộn và làm việc vất vả. Ngay sau đó cô sẽ bắt đầu tham gia khóa học ngắn hạn về nghệ thuật và thời trang tại Anh quốc và sang Myanmar đóng phim cùng Hoa hậu hoàn vũ của nước này.


bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top