"Phóng viên" Mai Phương Thúy phỏng vấn các "sao" của "Trăng non"

0 Phú Duy ((tổng hợp))
(ANTĐ) - Trong dịp tham dự buổi chiếu ra mắt bộ phim "Trăng non" tại Mỹ, người đẹp Mai Phương Thúy đã gặp gỡ, trò chuyện và ghi lại những cuộc "phỏng vấn" ngắn của mình với dàn "sao" góp mặt trong bộ phim "hot" này. ANTĐ online xin trích đăng những cuộc "phỏng vấn" mà Mai Phương Thúy đã ghi lại.

"Phóng viên" Mai Phương Thúy phỏng vấn các "sao" của "Trăng non"

(ANTĐ) - Trong dịp tham dự buổi chiếu ra mắt bộ phim "Trăng non" tại Mỹ, người đẹp Mai Phương Thúy đã gặp gỡ, trò chuyện và ghi lại những cuộc "phỏng vấn" ngắn của mình với dàn "sao" góp mặt trong bộ phim "hot" này. ANTĐ online xin trích đăng những cuộc "phỏng vấn" mà Mai Phương Thúy đã ghi lại.

Robert Pattinson: "Tôi rất thích đến Việt Nam..."

- Mai Phương Thúy: Bạn nghĩ điều gì làm khán giả thích nhất ở Trăng Non?

- Robert Pattinson: Tôi nghĩ mọi người sẽ thích nó vì ... có rất nhiều người nghĩ rằng series Chạng Vạng như là một thương hiệu lớn và là tất cả, nhưng theo tôi thì Trăng Non lại khá phức tạp và là một bộ phim rất có tính nhân văn. Tôi nghĩ rằng đó sẽ là một bộ phim đáng ngạc nhiên đấy. Vì vậy, tôi tin rằng mọi người sẽ thích nó

- Mai Phương Thúy: Tôi đã xem bộ phim này hôm qua. Thực sự bộ phim rất tuyệt từ diễn xuất đến kịch bản. Bạn có thể chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ trong thời gian thực hiện bộ phim sau khi phần hai kết thúc không?

Robert Pattinson: Bạn biết đấy, tôi thực sự đã có những trải nghiệm tuyệt vời trong suốt quá trình làm phim. Tôi thực sự ấn tượng với Chris Weitz ngay cái ngày đầu tiên tôi gặp ông. Có vẻ như sẽ có rất nhiều áp lực đây nhưng thực sự lại không có một áp lực nào cả. Và tôi thực sự cảm thấy tuyệt vì điều này. Đây là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất đối với tôi trên trường quay.

- Mai Phương Thúy: Điều gì khó nhất đối với Edward trong bộ phim này so với tập đầu? Bạn thấy đấy, cậu ta là một người khá kín tiếng. Cậu ấy không nói nhiều cũng chẳng chia sẻ cảm xúc nhiều. Vì vậy tôi muốn bạn sẽ chia sẻ thêm và nói về tấm lòng của cậu ấy nhiều hơn...

Robert Pattinson: Tôi nghĩ trong phần này, cậu ấy hầu như là trở về với bản chất thật của mình như trước khi gặp Bella. Nên tôi diễn dễ dàng hơn. Tôi nghĩ cậu ấy quá hoang mang và sợ hãi bởi những cảm xúc khi gặp Bella và những cảm xúc ấy sẽ chôn vùi cậu và cậu muốn rút lui trong tự tại. Tôi thấy điều này dễ diễn hơn nhiều so với Chạng Vạng.

- Mai Phương Thúy: Sau thành công rực rỡ của Chạng Vạng tôi nghĩ Trăng Non chắc chắn cũng sẽ là một thành công lớn nữa của bạn. Chúng tôi từ Việt Nam và từ khi có Chạng Vạng bạn đã có một lượng fan khổng lồ ở đó. Bạn nghĩ sao nếu chúng tôi cố gắng mời bạn đến Việt Nam và gặp gỡ fan của mình? 

Robert Pattinson: Tôi rất thích đến Việt Nam. Tôi chưa đến đó bao giờ

- Mai Phương Thúy: Bộ phim sẽ đến với khán giả Việt Nam vào ngày 27-11 tới. Bạn muốn nói gì với khán giả Việt Nam không?

Robert Pattinson: Cám ơn các bạn khán giả ở Việt Nam đã ủng hộ chúng tôi và tôi hi vọng rằng các bạn sẽ thích Trăng Non. Tôi chắc là các bạn sẽ thích đấy.

Taylor Lautner: "Chắc chắn khán giả Việt Nam sẽ thích bộ phim này"

- Mai Phương Thúy: Bạn là người đóng vai chính trong Trăng Non. Mọi chuyện khác thế nào so với phần trước?

Taylor Lautner: Nhân vật của tôi hoàn toàn khác. Từ Chạng Vạng qua Trăng Non, cậu ấy đã thay đổi rất nhiều. Thế nên tôi đã phải chuẩn bị thật kỹ. Đồng thời, khi thực hiện Chạng vạng, chúng tôi không hề biết mình đang ở trong tình thế như thế nào; còn với Trăng Non thì chúng tôi hiểu rằng Chạng Vạng đã đặt ra cho nó những mục tiêu mới cao hơn. Thế nên có thể nói chúng tôi cảm thấy có thêm chút ít áp lực, nhưng đồng thời, cũng lại thấy thoải mái hơn bởi chúng tôi biết các fan sẽ luôn đứng đằng sau ủng hộ cho chúng tôi.

- Mai Phương Thúy: Bạn có thể nói rõ hơn về quá trình chuẩn bị cả về mặt thể chất lẫn tinh thần cho vai diễn lần này không? Mọi người rất muốn biết làm thế nào bạn có thể đảm bảo yêu cầu hình thể cho vai diễn đồng thời không để nó quá lấn át phần diễn xuất của bạn.

Taylor Lautner: Những thay đổi rõ rệt trên cơ thể đòi hỏi một quá trình luyện tập hết sức gian khổ. Tôi đã phải trải qua rất nhiều bài luyện tập và bỏ ra rất nhiều thời gian tại phòng gym đấy.

- Mai Phương Thúy: Bạn có mệt không?

Taylor Lautner: Có chứ, dĩ nhiên rồi.

- Mai Phương Thúy: Và còn cả stress nữa đúng không?

Taylor Lautner: Đúng rồi, cũng thi thoảng. Tôi cố gắng tập trung để hoàn thành mục tiêu của mình. Tất cả đều thành công tốt đẹp nhưng tôi đã phải trải qua rất nhiều cố gắng. Quả là một thử thách đáng nhớ.

- Mai Phương Thúy: Bạn có thể chia sẻ với chúng tôi một vài kỷ niệm đáng nhớ được không?

Taylor Lautner: Đó hẳn là quá trình quay phim hết sức vui vẻ. Chúng tôi được làm những việc mà mình yêu thích – thế nên thật là thú vị. Làm việc với đạo diễn mới, Chris Weitz, thật tuyệt vời. Trên tất cả, toàn bộ dàn diễn viên đều là những người bạn rất tốt. Thế nên chúng tôi không chỉ làm việc, thực hiện những điều chúng tôi thích, mà còn đi chơi và vui vẻ cùng nhau nữa.

- Mai Phương Thúy: Chúng tôi đến từ Việt Nam và khán giả Việt Nam đã hết sức yêu mến bạn ngay từ tập phim đầu tiên. Và họ đang hết sức nóng lòng chờ đón bạn trong bộ phim Trăng Non này. Vậy bạn có muốn nói điều gì đó với họ không bởi họ hẳn sẽ vô cùng thích thú đến theo dõi bạn vào ngày 27/11 này.

Taylor Lautner: Ngày 27 ư? Đó là ngày bộ phim ra mắt sao? Chà, khi thực hiện bộ phim này chúng tôi cảm thấy rất  vui. Chúng tôi thực sự nghĩ các bạn sẽ thích bộ phim này đấy, thế nên hãy đến xem nó nhé –The Twilight Saga: New Moon (Trăng Non) vào ngày 27/11!

Phú Duy

(tổng hợp)

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top