Phố sách Hà Nội mang lại nhiều cơ hội khám phá cho trẻ em nhân Tết thiếu nhi

0 Nguyễn Ngọc Trâm
ANTD.VN -Thiết thực hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2018 trên địa bàn TP Hà Nội với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số”, từ ngày 31-5 đến 1-6-2018, nhiều hoạt động văn hóa đặc sắc sẽ diễn ra tại phố sách Hà Nội hứa hẹn thu hút được sự tham gia của trẻ em trên địa bàn Thủ đô.

ảnh 1

Phố sách Hà Nội - sân chơi bổ ích cho các em nhỏ trong dịp Tết thiếu nhi 1-6

Đến với phố sách Hà Nội trong dịp này, độc giả nhỏ tuổi có cơ hội tiếp cận với nhiều cuốn sách hay, bổ ích cho kỳ nghỉ hè. Trong thời gian từ ngày 31-5 đến 3-6, các nhà sách và nhà xuất bản có nhiều chương trình giảm giá 35-50% sách thiếu nhi, giảm giá bộ đồ dùng học tập, bộ đồ chơi thông minh... cho các em nhỏ.

Đáng chú ý, Công ty CP sách Alpha giảm giá ưu đãi cho độc giả 2 cuốn “Bạn đã bao giờ hôn bố mẹ chưa”, “Dạy con đối mặt với ván cờ cuộc đời”. NXB Kim Đồng với chiến dịch “Đọc sách xuyên mùa hè” ra mắt nhiều đầu sách mới: “Trái tim của mẹ”, “Bàn tay của bố”, “Tiếng vĩ cầm của ông nội”, “Bà ngoại yêu dấu”, “Cẩm nang sinh hoạt bằng tranh cho bé”, “Vẽ vui - vui vẽ”…

Không chỉ được đọc sách, mua sách với giá ưu đãi, các độc giả còn có thể tham gia nhiều hoạt động thú vị tại phố sách. Cụ thể, ngày 31-5 và 1-6, tại gian hàng Công ty CP sách Alpha sẽ có màn trình diễn robot, trình diễn công nghệ vẽ và in 3D do Học viện Công nghệ sáng tạo Teky thực hiện.

Vào lúc 19h ngày 1-6, các em học sinh và độc giả sẽ tham gia chơi cùng tiếng Anh với chủ đề “Tìm hiểu vòng đời của côn trùng” tại sân khấu chính của phố sách Hà Nội, chương trình do NXB Phụ nữ tổ chức. 

Đặc biệt, người hâm mộ bóng đá tham dự buổi giao lưu giới thiệu cuốn tự truyện “Lê Công Vinh - Phút 89” vào lúc 16h ngày 3-6, tại sân khấu chính.

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ văn hóa Đinh Tị cũng mang tới một chương trình rất độc đáo dành cho các em thiếu nhi có tên “Vẽ tranh chiếu bóng – Kể chuyện trên tường”. Một rạp chiếu phim thu nhỏ xuất hiện ngay tại phố sách và mỗi câu chuyện bằng tranh chiếu bóng mang nét vẽ rất riêng của từng em bé hứa hẹn sẽ tạo nên sự bất ngờ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top