Phim "Yêu đi, đừng sợ!" tung MV ca khúc dành riêng cho Ngô Kiến Huy - Nhã Phương

0 Sơn Sơn
ANTD.VN -Bộ phim "Yêu đi, đừng sợ!" vừa chính thức ra mắt MV của ca khúc nhạc phim "Yêu em trọn đời" do chính Ngô Kiến Huy thể hiện.

Ca khúc "Yêu em trọn đời" được sử dụng riêng cho cảnh hẹn hò lãng mạn của phù thủy Tùng (Ngô Kiến Huy) và Phương (Nhã Phương) trong phim "Yêu đi, đừng sợ!". Bản remix do Ngô Kiến Huy thể hiện là phiên bản đặc biệt mà nhà sản xuất và chàng Bắp dành tặng cho khán giả. Điều thú vị là, dù đã tham gia rất nhiều bộ phim với nhiều vai diễn khác nhau, song đây mới là MV nhạc phim đầu tiên mà Ngô Kiến Huy ra mắt khán giả.  

Khác với hình ảnh một ảo thuật gia tài ba và thành công trên phim, Ngô Kiến Huy trong MV "Yêu em trọn đời" lại hóa thân thành một anh chàng nhân viên vụng về và hậu đậu làm việc trong một công ty truyền thông. MV mở đầu bằng khuôn mặt ngẩn ngơ của Ngô Kiến Huy khi anh chàng đang say đắm ngắm nhìn… tấm hình của Nhã Phương trên tường của văn phòng và mơ tưởng được gặp nàng.

Hình ảnh Nhã Phương xuất hiện mọi lúc mọi nơi khiến chàng nhân viên Ngô Kiến Huy chẳng lúc nào tập trung được vào công việc, luôn bị đồng nghiệp và cấp trên than phiền. Trong một phút xuất thần, anh chàng còn tóm lấy một anh bạn đồng nghiệp, dìu anh ta nhảy và tưởng tượng mình đang khiêu vũ với Nhã Phương.

ảnh 1

Bản remix "Yêu em trọn đời" có nhịp điệu nhanh, tươi vui cùng MV trẻ trung, dễ thương và hài hước rất hợp với phong cách của Ngô Kiến Huy. Trong MV này, nam ca sĩ tiếp tục thể hiện tài năng diễn xuất và vũ đạo của mình qua câu chuyện của anh chàng si tình và màn biểu diễn hấp dẫn cùng nhóm nhảy.

Dù được thực hiện theo một ý tưởng riêng khác với chủ đề và câu chuyện trong "Yêu đi, đừng sợ!", nhưng MV "Yêu em trọn đời" vẫn hé lộ nhiều cảnh hẹn hò lãng mạn trong phim giữa chàng ảo thuật gia Tùng và cô nàng bí ẩn Phương.

MV ca khúc "Yêu em trọn đời"

ảnh 2

Với "Yêu em trọn đời", Ngô Kiến Huy tiếp tục cho thấy mình là một nghệ sĩ đa tài khi không chỉ chinh phục khán giả bởi diễn xuất duyên dáng và hài hước, mà còn bởi những sản phẩm âm nhạc đầy thú vị liên tục được ra mắt người hâm mộ trong thời gian gần đây.

Ngay sau thành công của phim "Cô gái đến từ hôm qua", bộ phim "Yêu đi, đừng sợ! cũng được coi là một dự án đáng mong chờ của Ngô Kiến Huy. Phim sẽ công chiếu toàn quốc vào ngày 25-8 tới. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top